Nhựa nhiệt dẻo

Nói chuyện ngay
Chi tiết sản phẩm
Sản phẩm

Vật liệu Mian

Số CAS

EINECS Không

MF

Nguồn gốc

Nhựa nhiệt dẻo TPE 632-51-9 211-179-1 C 26 H 2 0 Thượng Hải, Trung Quốc

1, mô tả

TPE (Thermoplastic Elastomer) Là một loại cao su, cao sức mạnh, độ đàn hồi cao cao su, cũng có các đặc tính của khuôn phun cao su nhựa nhiệt dẻo. Không độc hại và an toàn, độ cứng rộng, màu sắc tuyệt vời, cảm ứng mềm, chịu thời tiết, chống mỏi và chống nhiệt độ, hiệu suất xử lý tuyệt vời, không chữa được, có thể được tái chế để giảm chi phí, Nó không chỉ có thể là khuôn phun thứ hai với lớp phủ adhensive PP, PE, PC, PS, ABS và các chất nền khác, và cũng được hình thành riêng biệt.

Chất dẻo đàn nhiệt dẻo có tính năng xử lý nhiệt dẻo, nhưng cũng có tính chất vật lý của cao su lưu hoá. Nó có thể được mô tả như là sự kết hợp của các ưu điểm của nhựa và cao su. Chất dẻo đàn hồi nhiệt dẻo dai là vùng đất bị chiếm đóng thuộc về cao su lưu hoá.

2, dữ liệu Techinique

Mật độ (g / ml)

0,98 ± 0,05

Độ cứng

65 +/- 5

Độ căng (MPa)

= 7,85

Độ dãn kéo dài (%)

= 400

Sự nẩy nở

-50 C đã qua

Mô đun người cao tuổi

= 0,85

3, Ứng dụng

TPE không giới thiệu chất độc hại, dung môi hữu cơ khó chịu trong quá trình thay đổi công thức, không thêm các chất dẻo và chất ổn định phthalates, đáp ứng ROHS, REACH, EN71-3, ASTM-963, NP, PAHS, FDA Hướng dẫn xanh. nguyên vật liệu. Hiệu suất môi trường hàng đầu của TPE, cảm ứng đàn hồi duy nhất, thay đổi tính chất chức năng làm cho nó sử dụng trong các lĩnh vực ứng dụng rộng rãi. TPE thay thế PVC vì các đặc tính môi trường của nó được sử dụng trong đồ chơi, nhu yếu phẩm hàng ngày, đường ống, vật liệu xây dựng, vật liệu đóng gói, vv; TPE đã được thay thế bằng cao su, được sử dụng trong niêm phong các bộ phận, phụ tùng ôtô, thiết bị thể thao và như vậy.


Yêu cầu thông tin