Nhà sản xuất sealant Silicone Sealant tại Trung Quốc

Nhà sản xuất sealant Silicone Sealant tại Trung Quốc
Nói chuyện ngay
Chi tiết sản phẩm


1. Mô tả

Chất trám kín silicone là một phần và chất trám khe trung hòa. Với sự kết dính tuyệt vời với hầu hết các vật liệu xây dựng mà không cần sơn lót, nó có thể được sử dụng ở tất cả các loại thời tiết. Và chất trám khe sẽ trở thành elastomer sau khi bảo dưỡng.


2. Hướng dẫn

  Bề mặt sơn phải sạch và khô. Và khu vực ứng dụng có thể là kim loại, nhựa, sơn hoặc bề mặt bê tông cần sơn lót bằng sơn lót silicone. Làm mặt nạ mịn để đơn giản hóa việc làm sạch, và loại bỏ ngay sau khi đã bôi keo. Ngoài ra, áp dụng đúng sơn lót trong khu vực ứng dụng. Và sử dụng thanh trượt chủ hoặc thanh chắn bên trái được chấp thuận bên dưới chất trám kín. Lớp lót keo với độ dày tối đa 1/8 "tối thiểu 3/8" và đảm bảo chất trám khe có tiếp xúc tốt với bề mặt khớp. Đặt gói trong súng xông hơi và cắt băng kim loại và thay thế vòi phun xịt, được áp dụng trong vòng 20 phút.

Lưu ý: Trong Bảng dữ liệu Silicone Spec, chất trám khe không sử dụng phải được bảo quản ở nơi khô ít nhất 27 ℃ (80 ℉). Và sử dụng sealant trước ngày hết hạn ghi trên thùng chứa.


Yêu cầu thông tin