Hội nghị trao đổi công nghệ cách nhiệt và chống thấm quốc gia tại Nam Ninh, Quảng Tây đã kết thúc thành công

Hội nghị Trao đổi Công nghệ Cách điện và Chống thấm Quốc gia đã được ký kết thành công tại Nam Ninh, Quảng Tây   Vào ngày 20 tháng 5 . Cuộc họp được tổ chức bởi Ủy ban đặc biệt về chống thấm và vật liệu cách nhiệt của chi nhánh vật liệu xây dựng nhà của Hiệp hội silicat Trung Quốc và Viện Vật liệu chống thấm nước thiết kế của Tô Châu Viện Vật liệu xây dựng. Với chủ đề "đổi mới công nghệ, hiện thực hóa tương lai", phiên này sẽ khám phá các sản phẩm mới và công nghệ chống thấm và bảo quản nhiệt mới trong và ngoài nước, và thúc đẩy cải tiến chất lượng sản phẩm và kỹ thuật Đại hội cũng mời các chuyên gia chống thấm Hàn Quốc trao đổi công nghệ chống thấm rò rỉ mới của Hàn Quốc, ne w process.Kejian Holding là đồng tổ chức tham dự sự kiện này.

image.png

Giáo sư Shen Chunlin chủ trì lễ khai mạc. Ch u i Qi, chủ tịch Chi nhánh Vật liệu xây dựng của Hiệp hội silicate Trung Quốc, Giáo sư Wu Xianggen thuộc Trung tâm nghiên cứu công nghệ chống thấm của Đại học Khoa học và Công nghệ Seoul, Hàn Quốc và lãnh đạo các cơ quan chính phủ các cấp đã phát biểu.

image.png

Giáo sư Shen Chunlin, các chuyên gia không thấm nước tham gia và đại diện của các doanh nghiệp đã xây dựng công nghệ mới của họ từ các lĩnh vực tương ứng, chỉ ra hướng phát triển của các doanh nghiệp chống thấm cỡ vừa và nhỏ.Li Xuezhi, dự án   Giám đốc của Kejian Holding đã có bài phát biểu quan trọng về "giải pháp bảo trì chống thấm nước thế hệ mới Kejian", chia sẻ kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực chất kết dính butyl trong 13 năm qua. có trách nhiệm và nghĩa vụ dẫn dắt sự phát triển của ngành, thông qua những nỗ lực của chúng tôi để góp phần vào việc chống thấm, và hy vọng làm việc cùng nhau thông qua việc trao đổi nỗ lực để thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp chống thấm nước. và giới hạn.

image.png

Hội nghị trao đổi có một gian hàng cho hội nghị để thêm một đẹp, đồng thời cho ngành công nghiệp để xây dựng một cây cầu của hợp tác và truyền thông. Ông đã mời các vật liệu cách nhiệt và chống thấm trong nước và nước ngoài và các doanh nghiệp thượng lưu và hạ lưu, bao gồm nguyên liệu thô, thiết bị sản xuất, thiết bị xây dựng và các đơn vị cung cấp khác, trưng bày công nghệ mới, hệ thống mới, để đáp ứng nhu cầu. Nắm giữ với băng butyl polymer , keo cao su butyl , băng nhấp nháy butyl, vv triển lãm đầu tay, Butyl dính là một sản phẩm cao cấp mới, vì hiệu suất niêm phong không thấm nước cao cấp của nó đã được ấm áp sau khi tìm kiếm bởi tất cả người tham gia.Professor Shen Chunlin cũng   đến khu vực triển lãm của Ke Jian Holding để tham quan hướng dẫn.

2.jpg

dính butyl


1.jpg

băng keo butyl


Các tính năng chính của sản phẩm:

1 , sợi thủy tinh của lá nhôm

Ø Tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường (lá nhôm có thể phản xạ ánh sáng mặt trời và giảm nhiệt độ trong nhà).

Ø Độ bền kéo cao, làm theo (vải thủy tinh tăng độ bền kéo).

Ø Chống ăn mòn, chống lão hóa tuyệt vời (vật liệu vô cơ bằng vải thủy tinh vì nó không bị suy giảm, vì vậy tuổi thọ có thể lên đến 50 hoặc hơn.

2 Vải

Ø Độ bền kéo, sau.

Ø Lớp phủ tốt (độ bám dính tuyệt vời với sơn).

Ø Cải thiện độ bền mái tổng thể.

3. dải nhấp nháy đàn hồi

Ø Khả năng mở rộng bề mặt cơ bản (đối với các bề mặt nền không đều và không đồng đều có thể được liên kết).

Ø Chống giãn nở (các nếp nhăn trên bề mặt có độ giãn dài 300%).

Ø Chống bồi lắng (Bản thân chất kết dính Butyl có khả năng mở rộng 500%).

Ø Xây dựng thuận tiện.

image.png