Lưu ý không thấm nước cuộn nguyên liệu

năm 2016 là mùa mưa, nếu công việc chống thấm mái nhà của bạn không phải là ở chỗ, nó là ràng buộc để gây rắc rối cho cuộc sống của bạn và chúng tôi sẽ trên mái nhà của các vật liệu không thấm nước để phân tích của bạn, làm thế nào để làm một công việc tốt của vật liệu lợp chống thấm nước.

Hiện nay, tấm lợp phổ biến không thấm nước cuộn liệu chủ yếu là hai loại lần nhựa chống thấm nước cuộn vật liệu polymer không thấm nước cuộn vật liệu. Sửa đổi nhựa, nhựa chống thấm vật liệu như màng chống thấm tự dính, tự dính và vân vân. Vật liệu chống thấm polymer, chẳng hạn như TPO cuộn, cuộn dây PVC, coil vv. EPDM.

Thực hành không thấm nước và những vấn đề cần chú ý của cuộn vật liệu mái

1, Coiled lớp chống thấm xây dựng nên trong xây dựng, lắp đặt thiết bị, đường ống và vv.;

2, lát với khác span của nhà ở, nên đầu tiên cao đến thấp, đơn đặt hàng đầu tiên quá khứ xa xôi

3, trong một cửa hàng duy nhất cross, nên tiên lây lan sang các trang web, nơi mà nước là tương đối tập trung, theo độ cao để đạt được từ thấp đến cao, bề mặt và bề mặt của vật liệu nên được bắt đầu để nằm trên sàn nhà, do đó các cuộn dây theo hướng dòng chảy.

4, cuộn dây song song với sườn núi gạch, các cạnh dài lập không ít hơn 70mm, ngắn bên không phải là ít hơn 150mm, bên đôi cuộn lapped khớp, liền kề, ngắn nên so le không ít hơn 500mm, để đảm bảo tấm lòng rộng và lát thẳng, shop thanh vật liệu nên bật lên đánh dấu;

5, độ dốc của hơn 25% của cong mái nhà và mái dốc dưới mái nhà, nên cố gắng tránh ngắn bên vòng;

6, gạch, San lấp mặt bằng lớp nên khô, từ tối đến sáng hôm sau vào một ngày nắng hoặc khoảng 1-2h, 1m 2 màng chăn.

Theo yêu cầu của lợp chống thấm nước, công ty của chúng tôi và sản xuất hàng đầu loạt tốt nhất-tự-adhesive nhựa cuộn vật liệu chống thấm vật liệu, sản phẩm này là một vật liệu tự dính màng cao su, hiệu suất tuyệt vời trong chống thấm nước, Máy chặt chẽ và tiếng ồn. Sản phẩm của mình không có tính chất chữa khỏi và tuyệt vời làm biến dạng đàn hồi, giảm tiếng ồn tốt hơn do đó. Tự dính nhựa cuộn cảm ứng dụng thuận tiện và tiết kiệm chi phí kinh tế, hiệu suất cách nhiệt chống thấm và âm thanh là tuyệt vời, rất dễ dàng để sử dụng một sản phẩm tấm lợp.