Máy hút túi phim, Máy hút Bagging phim

Cáctúi hút chân không phimlà một loại copolymer phim, trong đó có cường độ cao và cao kéo dài. Nó là một loại vật liệu phụ trợ để trị bệnh tạo thành hỗn hợp các thành phần. Chức năng của nó là để tạo thành một hệ thống chân không, có thể là nhựa liên hệ trực tiếp, sử dụng chủ yếu cho các vật liệu composite ở nhiệt độ phòng đúc, chân không hướng dẫn trước khi ép, sử dụng rộng rãi trong ngành hàng không, gió năng lượng, ngành công nghiệp đóng tàu và ép xe tăng.

vacuum bag film

Máy hút bagging phim có thể cung cấp bảo hiểm tốt, và trong việc sử dụng của nhiệt độ. Phim túi hút chân không là lớp ngoài cùng nhất của hệ thống đóng gói chân không, và phim túi hút chân không tráng với trống thành phần và các quá trình vật liệu phụ trợ trong một hệ thống chân không.

Túi hút chân không phim thường được làm từ nylon -6 hoặc nylon-66 bởi đúc thổi hay đúc, độ dày của 65 m, 50 m, kéo dài chân không túi không nhỏ hơn 400% chất dẻo. Thời gian lưu trữ của nó thường là một năm. Túi hút chân không để chân không túi phim phim tài liệu này là khoảng 400 DEG C thường bao gồm Flo cao su hoặc silicon cao su cuộn có thể được sử dụng nhiều lần.

Với các fan hâm mộ lưỡi của phát triển thị trường cho máy hút hỗ trợ nhu cầu vật chất, nhà lãnh đạo trong lĩnh vực Trung Quốc chân không hỗ trợ vật liệu Thượng Hải chi nhánh Group đã tung ra một lưỡi đặc biệt chân không hỗ trợ TOPBEST loạt túi hút chân không bộ phim, nó là một loại Poliamit copolymer phim, chiều rộng lên đến 14 m, độ bền của đường kính: andgt; 35MPA và sợi bền : andgt; 40MPA, thuôn dài tròn: andgt; 300%, sợi kéo dài tỷ lệ: andgt; 350%. Độ dày của 65 m, 50 m, cường độ cao, kéo dài, có tính chất cơ học tốt, Máy hút chữa cho máy hút phụ trợ.