Chuyến đi của Kejian trong Deqing trong hai ngày

Chuyến đi của Kejian trong Deqing hai ngày

- Lễ hội của nhân viên

Bạn có thể đi du lịch hoặc đọc, nhưng cả cơ thể hoặc linh hồn của bạn phải được trên đường.

Trong cùng một vị trí trong một thời gian dài, mọi người dễ dàng để mất sự nhạy cảm mà họ nên, và tâm cũng là không thể tránh khỏi tê. Vì vậy, ý nghĩa của du lịch có thể là trong này. Cuộc sống giống như phần của chuyến đi, và những điều quan tâm không phải là điểm đến, nhưng cảnh quan dọc theo đường đi cũng như tâm trạng khi bạn nhìn cảnh quan. Ngoài ra, cuộc sống không chỉ lộn xộn trong hiện tại , mà còn cả thơ (ăn) và xa xôi (chơi), với bạn bè có cùng quan điểm .

Gần đây, để nâng cao ý thức nhận thức đội ngũ nhân viên, Kejian đã tổ chức một hoạt động "Deqing tour", để nhân viên nghỉ ngơi trong thời gian rảnh rỗi.

Cuối cùng, chúng tôi đặt chân lên xe buýt bị ràng buộc cho Deqing, bắt đầu một tour du lịch hai ngày của deqing. Sau 1,5 giờ, chúng tôi đến Deqing. Trên đường đi, chúng tôi laughter, tại thời điểm này chúng tôi đặc biệt thoải mái. Từ mọi khía cạnh, chúng ta có thể cảm nhận được phúc lợi mà Kejian đem lại cho mọi người.

新市 古镇 .jpg

新市 古镇 1.jpg

吟仙亭.jpg

吟 仙 亭 .jpg

Thị trấn mới mà đề cập đến trong thơ là Deqing. Và Baidu nói rằng đó là nguồn gốc của bến tàu lớn nhất và thương mại quan trọng trên Grand Canal Bắc Kinh-Hàng Châu. Được thành lập năm 1200, nó đã được thịnh vượng từ thời cổ đại, với một bầu không khí đơn giản và văn hóa cổ đại phong phú.

 

Hồ Xiazhu

Sau khi thăm thành phố mới, chúng tôi đi đến hồ Xiazhu vào buổi chiều.

Khu vực nước của hồ chỉ còn 3,4 km vuông, và có hơn 600 đảo bến tàu lớn nhỏ nằm rải rác trong khu vực với diện tích 36,5 km2. Chúng tôi ghé thăm hồ trung tâm và ba đảo chính bằng nước. Chúng tôi đi thuyền đến mê cung đất ngập nước, Bãi Lộ Châu, và Đảo Taohua. Chúng ta có thể cảm thấy vô cùng ấm cúng của "Ở phía bắc và phía nam của ngôi nhà khiêm tốn , và những con mòng biển được đổ xô mỗi ngày, với dòng sông nhẹ nhàng"; sự thoải mái và nội dung của " chim ưng bay tự do ở phía trước ngọn núi Xisai, và những con cá béo béo vui vẻ bơi lội trên sông, với hoa đào " và sự khải lộ tự nhiên của " Khi mưa rào tối, dòng sông chảy tràn; một con thuyền cô đơn chạy trốn phà phao thoải mái ".


下 渚 湖 .jpg

下 渚 湖 1.jpg下 渚 湖 湿 地 1.jpg白 鹭岛 .jpg


Núi Mogan

Ngày hôm sau là ngày càng khó khăn hơn so với ngày đầu tiên, vì vậy chúng tôi dậy sớm vào buổi sáng. Và chúng tôi lên xe buýt trên con đường núi cong 286 của núi Mogan. Di chuyển đến nơi tiếp theo, chúng ta không thể không nghĩ đến "Không có mưa, nhưng cảnh quan xanh lá cây đủ dày để làm ướt quần áo." Leo lên đỉnh núi và ngắm những ngọn núi, "nhặt hoa cúc dưới hàng rào đông và nhìn lên, sau đó chúng tôi thấy sườn đồi phía nam. Thật là đẹp ". Ý thức cởi mở và rõ ràng đang nảy sinh. Nhìn thấy Moye tập trung vào việc tạo ra thanh kiếm, chúng tôi đã xuất hiện mong đợi của thanh kiếm, như "thanh kiếm nghiền trong mười năm, nhưng lưỡi lướt đã không được sử dụng."

莫干山 .jpg

莫干山 1.jpg

莫干山 2.jpg

武陵 村 .jpg武陵 村 1.jpg

Thời gian hạnh phúc luôn luôn là quá nhanh, và đã đến lúc trở lại. Chúng tôi để lại dấu chân và tiếng cười của chúng tôi ở Deqing.

Chuyến đi Đức Khánh không chỉ làm phong phú cuộc sống giải trí của chúng ta, mà còn làm cho gia đình hài hòa hơn. Và chúng ta hãy cảm nhận sự ấm áp và tình yêu của Kejian, để tăng cường sự gắn kết của chúng tôi tốt, và tinh thần đồng đội của chúng tôi đã được chứng minh đầy đủ. Cuối cùng, tất cả mọi người dành riêng cho công việc với sự nhiệt tình cao hơn!