Lý do và giải pháp của chiếc xe rò rỉ

Năm 2016 mùa hè mưa thiên tai, bão nhấn tại bất cứ lúc nào, xe của chúng tôi bị ràng buộc để chấp nhận thử nghiệm xói mòn mưa, nếu xe rò rỉ, chiếc xe sẽ được rất ẩm ướt, nhưng cũng dễ dàng để mốc, sau đây sẽ giới thiệu cho lý do bị rò rỉ và các giải pháp.

1, kính chắn gió cài đặt băng nhựa hoặc kính chắn gió là không nghiêm trọng. Nó là quan trọng để lựa chọn một chống lão hóa, sức mạnh cao ly keo, keo dán chuyên nghiệp cũng là rất quan trọng, kính chắn gió niêm phong dải dễ dàng để bụi bẩn, do đó làm sạch kịp thời cũng rất quan trọng.

2, liên hệ cửa và con dấu là không tốt, biến dạng cửa và niêm phong chất lượng truyện có một số vấn đề. Cửa quanh khảm của độ lệch dễ dàng không thấm nước, nếu nước mưa xâm nhập vào xe, xin vui lòng kiểm tra các dải chống thấm nước; liên kết xuất hiện loosening không thấm nước, butyl keo dính nhận, phục hồi niêm phong hiệu suất, do đó, nó sẽ không mưa, chiếc xe cũng xin vui lòng chú ý để chống thấm nước lão hóa.

3,có một số vấn đề trong các con dấu của gương nhìn phía sau và cửa xe.

4, mái nhà không chặt chẽ con dấu (lưu ý: mái nhà của ống dẫn hướng nước cơn bão có thể bị chặn). Có hai loại rò rỉ nước nói chung, một, kênh thoát nước mái nhà có một số lượng nhỏ cát, bụi đã dẫn đến tắc nghẽn của nó, hai, mái nhà con dấu của một sự thay đổi "đặt ra". Vì vậy, chủ sở hữu trong thời bình nên được làm sạch thường xuyên cửa sổ trần nhà để giữ cho sạch xung quanh các đường rãnh thoát nước, cũng chủ sở hữu cũng đừng quên trong thường khi xe rửa, rửa xe lao động với thiết bị đặc biệt cho cao áp lực máy bay phản lực chỉnh hệ thống thoát nước đường ống dẫn hướng máy bay phản lực, thổi ra các đường ống càng nhiều càng tốt trong bùn đất.

5, cơ thể đã được thay thế bằng tấm kim loại hàn lỗ. Nếu các phương pháp hàn được sử dụng trong quá trình gia công tấm kim loại là không đúng, có thể ảnh hưởng đáng kể đến sức mạnh của cơ thể, dẫn đến xói mòn.

6, các tổng mưa từ trên cao, nhưng cũng từ dưới cùng của hiện tại số lượt truy cập, lý do là dưới cùng của cao su cắm ra. Có một vài lỗ trên tấm cơ sở, keo được nhúng vào từ phía trên, độ lệch từ phía sau, xe và mặt đất vào một trạng thái liên kết trực tiếp, thấm nước mưa từ bên dưới. Nếu sàn nhà ướt, lần đầu tiên nên được nghi ngờ ở đây.