Thị trưởng Sheshan, Lu Yunfeng, và Đảng của ông đã đến Cục điều tra của chúng tôi

Sáng ngày 19 tháng 2 năm 2019, Lu Yunfeng, thị trưởng thị trấn Sheshan, Xu Yuan, phó bí thư đảng ủy thị trấn Sheshan, và đảng của ông đã đến để điều tra các cổ phần của ngành xây dựng khoa học. Wu Haitao, chủ tịch của công ty, nồng nhiệt đón tiếp các nhà lãnh đạo đến thăm với quản lý cấp cao của công ty.

Tổng giám đốc Wu Haitao nói: thật vinh dự cho Thị trưởng Lu và Phó bí thư Xu có thể dành thời gian quý báu vào đầu năm mới để tiến hành công việc nghiên cứu và hướng dẫn trong bộ phận của chúng tôi và trong cuộc họp. Tướng Wu đã thông báo với Thị trưởng Lu và Phó bí thư Xu về quy trình phát triển của công ty, khả năng R & D và ứng dụng sản phẩm và bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến Chính phủ vì đã hỗ trợ và hỗ trợ trong hợp tác lâu dài với Chính quyền thị trấn Sheshan. Cảm ơn chính quyền thị trấn đã hỗ trợ và quan tâm đến việc xây dựng các cổ phiếu.

QQ图片20190219153928

Kejian có thể nhấn mạnh vào sự phát triển ổn định lâu dài, trở thành doanh nghiệp hàng đầu của Sheshan, ngoài nỗ lực của chính doanh nghiệp, chính phủ phải hỗ trợ tương ứng theo tình hình phát triển của doanh nghiệp.

Thị trưởng Lu cho biết, trong năm mới, chính phủ sẽ luôn hỗ trợ sự phát triển của các doanh nghiệp, tìm cách phục vụ tốt các doanh nghiệp, giải quyết các vấn đề cho các doanh nghiệp, hỗ trợ mạnh mẽ cho các doanh nghiệp trở nên lớn hơn và mạnh hơn, và hy vọng rằng các doanh nghiệp sẽ tiếp tục nỗ lực trong quản lý, nghiên cứu và phát triển, và bán hàng, v.v. Đạt được quy mô và lợi ích của "số nhân". Năm mới, bước nhảy vọt mới, chúng tôi cũng sẽ biến sự quan tâm và giúp đỡ của chính phủ thành động lực, vượt qua thói quen, tạo ra sự xuất sắc.

QQ图片20190219153936