Các nhà lãnh đạo của Viện chống nước Tô Châu đến thăm Kejian

Vào sáng ngày 4 tháng 4, Giáo sư Shen Chunlin, Giáo sư Chu Jianjun, Wang Yufeng và Kang Jie, Giáo sư Viện Thiết kế Vật liệu Chống thấm của Viện Vật liệu Xây dựng không khai thác Tô Châu, Trung Quốc, được chia thành một dòng. Đi cùng với Wu Haitao, Chủ tịch của Kejian và các nhà lãnh đạo khác đã đến công ty chúng tôi để điều tra và hướng dẫn.

QQ图片20190404153212

Các nhà lãnh đạo của Viện chống thấm Tô Châu lần đầu tiên nghe Li Xuezhi, một kỹ sư của công ty chúng tôi, người đã giới thiệu về tình hình của công ty. Bài viết này mô tả ngắn gọn về sự phát triển của doanh nghiệp, việc triển khai phần cứng, quy mô của doanh nghiệp, lĩnh vực công nghiệp, v.v. Đồng thời, việc áp dụng các sản phẩm trong các ngành công nghiệp khác nhau và các doanh nghiệp hợp tác nổi tiếng trong các lĩnh vực chính được giới thiệu ngắn gọn.

Sau đó, Wang Mingjun, trưởng phòng Kỹ thuật và chất lượng của Cục Công nghệ, đã giới thiệu về tòa nhà thử nghiệm mới trong bộ phận của chúng tôi. Mô tả ý định ban đầu của trung tâm thử nghiệm khi mở công ty chúng tôi. Việc lắp đặt và sử dụng Phòng thí nghiệm được giới thiệu chi tiết. Phòng thí nghiệm có công nghệ phát hiện chuẩn RoHS, VOC và các loại tương tự, bao gồm mật độ, hàm lượng chất rắn, tốc độ bay hơi, độ xuyên thấu, độ nhớt, độ nhớt, tro, độ nhớt ban đầu, độ giãn dài khi đứt, độ bền xé, tính chất đùn, độ bền nhiệt độ cao, độ võng, độ linh hoạt ở nhiệt độ thấp, độ bền va đập lạnh và độ bền của vỏ, các vật phẩm thử, như độ bền cắt, độ bền kéo, độ giãn dài cố định, khả năng chịu nước , hệ số tổn thất giảm xóc, cháy, mùi, nguyên tử hóa, v.v., sẽ được trang bị đầy đủ dụng cụ và thiết bị thử nghiệm. Trong giai đoạn này, các nhà lãnh đạo của Viện chống thấm Tô Châu itute cũng công nhận đầy đủ cho sức mạnh của công ty chúng tôi và các sản phẩm và công nghệ của công ty. Phát triển các tiêu chuẩn quốc gia và tiêu chuẩn công nghiệp của cao su butyl, silica gel, keo polyurethane, keo dán gạch gốc nước, bê tông bọt, v.v. Ứng dụng và công nghệ cốt lõi của các sản phẩm mới của công ty đều được trả lời bởi Wu Haitao, chủ tịch của công ty chúng tôi.


QQ图片20190404153154

Trong cuộc trao đổi sâu sắc giữa hai bên, cả hai đã đạt được một số kết quả và đã học được nhiều hơn về việc niêm phong kiến thức và phạm vi áp dụng, v.v. Đồng thời, Giáo sư Shen Chunlin của Viện Chống thấm Tô Châu cũng giải thích về lịch sử phát triển của các vật liệu niêm phong như keo butyl, silica gel, v.v. Các nhà lãnh đạo của chúng tôi cũng cho thấy sự quan tâm mạnh mẽ trong việc tìm hiểu thêm kiến thức ngành.

Sau đó, dưới sự lãnh đạo của Chủ tịch Wu Haitao, ông đã cùng các lãnh đạo của Viện chống thấm Tô Châu đến thăm trang web và hướng dẫn họ. Trước tiên, đã đến thăm tòa nhà phòng thí nghiệm, hiểu biết tại chỗ về các dụng cụ thí nghiệm và các vật phẩm thử nghiệm, v.v. đã đến xưởng sản xuất của nhà máy của chúng tôi và giới thiệu một số sản phẩm trong quá trình sản xuất. Trong giai đoạn này, các nhà lãnh đạo của Viện chống thấm Tô Châu đánh giá cao công nghệ tiên tiến, nguyên tắc ứng dụng và triển vọng thị trường của các sản phẩm của chúng tôi.

QQ图片20190404153247

Cuối cùng, các nhà lãnh đạo của Viện chống thấm Tô Châu rất lạc quan về sự hợp tác trong tương lai giữa hai bên, và cũng hy vọng rằng theo hướng dẫn của chuyến thăm này, cả hai bên có thể có sự phát triển và trao đổi tốt hơn!