Buổi thuyết trình lần thứ 3 của các nhân viên bán hàng Kejian và cuộc họp hàng quý

Buổi trình bày phiên 3 của nhân viên bán hàng Kejian và cuộc họp hàng quý

【Tin tức tóm tắt 1】

Bài trình bày phiên 3 của nhân viên bán hàng Kejian

The 3rd session presentation of Kejian salesmen

Để cải thiện khả năng nói và khả năng hùng biện của nhân viên bán hàng, và nâng cao chất lượng chuyên nghiệp, bộ phận tiếp thị tổ chức phiên họp thứ 3 của nhân viên bán hàng để tạo sức mạnh mới trong gia đình. Gần đây, cuộc thi trình diễn của Kejian đã được tổ chức thành công.

Vào chiều ngày 13 tháng 5, cuộc thi đã chính thức khai trương tại Thượng Hải. Trong cuộc cạnh tranh, người bán hàng đã trình bày riêng của họ, theo thế mạnh của họ. Trong cuộc thi, nhân viên bán hàng đã phát biểu theo thứ tự xổ số trước trận đấu. Vào cuối bài phát biểu, có một đánh giá cho người bán hàng. Tổng giám đốc haitao Wu, quản lý bán hàng zhenping Hu, nhà quản lý thương mại nước ngoài Cheneses Chenes và những người khác đã thực hiện ý kiến ​​tại chỗ trên powerpoint, và trình bày của nhân viên bán hàng. Do đó, người bán hàng có thể tìm ra tài năng và tiềm năng của họ.

Kejian salesmen in  automotive

Wu haitao, tổng giám đốc, tổng kết cuộc thi sau khi toàn bộ quá trình. Sau đó, người chiến thắng được trao giải thưởng danh dự tương ứng, bởi người quản lý chung haitao Wu, quản lý bán hàng zhenping Hu, và quản lý thương mại nước ngoài xuesong Chen. Mục đích là khuyến khích nhân viên cùng tiến bộ. Có chín người bán hàng đến sân khấu trong bài phát biểu cho cả buổi chiều. Và điều này không chỉ huy động bài phát biểu của người bán hàng mà còn thúc đẩy việc truyền đạt kinh nghiệm bán hàng tuyệt vời. Kejian sẽ tiếp tục tổ chức cuộc thi nói tiếng của nhân viên bán hàng và nâng cao khả năng hùng biện của họ.

The successful close of first quarter sales meeting .jpg

【Tin tức tóm tắt 2】

Buổi họp bán hàng quý đầu tiên đã được thực hiện thành công.

- Tạo cảm hứng cho sự tự tin và chiến đấu cho một cuộc hành trình mới

Vào ngày 14 tháng 5, cuộc họp tổng kết kinh doanh quý I của Kejian Holding đã tổ chức đúng thời hạn.

Tổng giám đốc của Kejian Holding hai-tao Wu, quản lý bán hàng zhenping Hu, nhà quản lý thương mại nước ngoài xuesong Chen, giám đốc kinh doanh huyện, bán hàng tinh hoa, dịch vụ khách hàng và bộ phận tiếp thị tham dự cuộc họp.

The first quarter sales meeting

Buổi họp chính thức được khai mạc vào lúc 9 giờ sáng, chủ tịch của xing-bo Wang, một kỹ sư bán hàng. Giám đốc bán hàng Zhenping Hu đã phân tích doanh số bán hàng trong quý I năm 2017. Ông đã chỉ ra rằng kết quả quý I năm nay cao hơn 60% so với năm ngoái và những điểm yếu và thiếu sót của công việc. Trong quý thứ hai, chúng tôi đưa ra trọng tâm của việc phục hồi doanh thu. Đồng thời, ông đề xuất cốt lõi của kinh doanh: một phụ thuộc vào người đáng tin cậy. Và thứ hai là mạng lưới quan hệ. Ngoài ra, cảm giác thành tích kinh doanh và ý thức về mục đích kinh doanh cũng rất quan trọng. Phòng Marketing nên không ngừng nâng cao khả năng tiếp thị và thiết kế mạng. Sau đó, nhân viên bán hàng báo cáo doanh thu quý I và kế hoạch của quý thứ hai.

Kejian salesmen in construction

Wu nghe báo cáo cuộc họp của giám đốc kinh doanh huyện và bán hàng tinh hoa. Sau đó, ông ghi lại các vấn đề và thiếu sót của từng tầng lớp bán hàng và đưa ra các hướng dẫn phù hợp. Sau cuộc họp, Wu tóm tắt đã hoàn toàn khẳng định trong doanh thu hoàn thành của quý I và đưa ra bốn điểm của giám đốc kinh doanh huyện và bán hàng tinh hoa: một là yêu cầu tất cả các nhân viên hoạt động làm việc; Thứ hai, người bán hàng nên chú ý đến doanh số bán hàng của các địa chỉ liên lạc. Ba là theo đuổi sự xuất sắc và học tập suốt đời. Thứ tư, chúng ta nên nhấn mạnh rằng tất cả nhân viên nên có tư duy sáng tạo.

Mặc dù mục tiêu đã được thực hiện đầy đủ trong quý đầu tiên, điều quan trọng là giữ cho ý thức khủng hoảng. Với cơ hội và thách thức cùng tồn tại, hy vọng và khó khăn là với chúng tôi. Chúng tôi hy vọng rằng mọi nhân viên bán hàng sẽ làm theo các bước tiếp theo, và phát triển cùng với Kejian! Hãy cuộn ống tay áo của bạn để làm việc chăm chỉ và vui hơn!

 

work harder and cheer up