Sun Chu Quân, Bí thư Thành ủy Bishan, đã đến thăm Công ty chúng tôi để điều tra

Vào chiều ngày 5 tháng 3, Sun Chu Quân, Bí thư Thành ủy Bishan, Thượng Hải, đã đến Công ty TNHH Vật liệu Polime Kejian (Thượng Hải) để kiểm tra việc thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh viêm phổi vương miện mới, và trình bày 1.000 mặt nạ cho các doanh nghiệp thay mặt cho ủy ban thị trấn.

640

Wu Haitao, chủ tịch của công ty, đi cùng với quản lý công ty. Thư ký Sun đã đến thăm khu vực văn phòng của công ty để hiểu về việc nối lại công việc của công ty và tình trạng hoạt động của công ty, và lắng nghe chi tiết báo cáo về việc nối lại công việc của công ty và thực hiện các công việc liên quan đến phòng chống dịch bệnh. Chúng tôi khẳng định những nỗ lực của công ty trong việc ngăn chặn và kiểm soát dịch bệnh.

640 (1)(1)

640 (2)

Thư ký Sun nhấn mạnh:

Hiện tại, dữ liệu mới về tình hình dịch bệnh đã giảm, nhưng chúng ta vẫn cần tăng cường hiểu biết, tập trung nỗ lực và chuẩn hóa công tác phòng chống và kiểm soát. Tiến hành kiểm tra toàn diện về các cơ chế chống kiểm soát của công ty, kiểm soát dòng chảy của người đi bộ, đo nhiệt độ và đăng ký nhân viên đi qua và cung cấp hướng dẫn dựa trên tình hình thực tế của việc nối lại công việc của công ty chúng tôi.

640 (4)


Chủ tịch Wu Haitao nói:

Cảm ơn ủy ban đảng và chính quyền thị trấn đã hướng dẫn cho công ty chúng tôi. Chúng tôi nhấn mạnh vào "giữ cửa riêng của bạn và kiểm soát người của bạn"; đối với nhân viên trở về, liên tục xác nhận hành trình và yêu cầu tự cách ly trong 14 ngày; ngăn chặn đỉnh cao của công việc, Tránh tập trung nhân viên, sắp xếp hai giải pháp cho cuộc đấu tranh tại nhà của nhân viên và công ty; báo cáo nhiệt độ cơ thể hai lần một ngày trong nhóm làm việc và kiểm tra trực tuyến - nhân viên văn phòng được đo lường thống nhất bởi nhân viên quản lý của công ty, và các đối tác gia đình và cô lập có ý thức báo cáo nhiệt độ cơ thể thường xuyên.

640 (3)

Thư ký Sun nói:

Nhóm lãnh đạo quản lý và kiểm soát doanh nghiệp sẽ tiếp tục tiến hành kiểm tra, giám sát việc thiết lập hệ thống công tác phòng chống dịch bệnh lành mạnh, tăng cường kiểm soát nhân viên doanh nghiệp, đặc biệt là người nước ngoài và thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh đến cùng.

Cuối cùng, Wu Haitao, chủ tịch của công ty, nói rằng với tư cách là một đảng viên và lãnh đạo công ty, trước dịch bệnh, chính sách khoa học, phòng chống dịch bệnh chính xác, lên xuống đồng tâm, và vượt qua những khó khăn! "