Mạnh mẽ và mạnh mẽ United, Kejian Và Jiuyuan Trở thành Đối tác Chiến lược Hợp tác

Vào ngày 20 tháng 12, Kejian Holding và Shanghai Jiuyuan Petrochemical Co. , Ltd (sau đây gọi là "Thượng Hải Jiuyuan") thông báo cùng hợp tác để trở thành một đối tác chiến lược, hai bên sẽ hợp tác chặt chẽ trong các lĩnh vực keo polyurethane nước, chất kết dính nóng polyurethane và các công nghệ khác và các lĩnh vực ứng dụng.

image.png

Kejian đã luôn luôn cam kết tìm kiếm đối tác có công nghệ hàng đầu trong ngành keo polyurethane nước, PU nóng chảy kết dính và các sản phẩm khác với thương hiệu độc lập.Để lấp đầy trống của thị trường chất kết dính nước cao cấp trên cơ sở đã được độc quyền của các thương hiệu nước ngoài trong một thời gian dài.Việc liên minh với Thượng Hải Jiuyuan là "ba trong ba": một trận đấu tạo ra thiên đường, đặt ngọc trai và ngọc bích cùng nhau, yêu mến những lý tưởng tương tự và theo cùng một con đường.At cuộc họp, Shitting Chen, GM của Jiuyuan và Xianping Chen, giám đốc kỹ thuật depply thảo luận và phân tích định hướng thị trường, cách bố trí thị trường trong tương lai và phương thức hoạt động của chất kết dính nước cao cấp với Haitao Wu, Chủ tịch Kejian và Zhenping Hu, Xuesong Chen, giám đốc bán hàng của Kejian.Wu Haitao, Chủ tịch Kejian, đưa ra một giới thiệu ngắn gọn về lịch sử phát triển và kế hoạch chiến lược trong tương lai của Kejian đến mức cao Jiuyuan, cho biết, hai bên sẽ được hướng dẫn bởi các pr tạo ra các nguồn lực, thúc đẩy hợp tác sâu sắc giữa hai bên trong các lĩnh vực như công nghệ, tài năng và kinh doanh, để làm tốt hơn và mạnh hơn và lớn hơn với nhau.

Đây là cuộc gặp cấp cao giữa hai bên , đánh dấu sự hợp tác lâu dài giữa hai bên. Để tạo nền tảng cho sự phát triển bền vững, lành mạnh và phát triển nhanh của thị trường cao su trong lĩnh vực ô tô, điện tử, quần áo, và như vậy cho cả hai bên trong tương lai. Mở một chương mới để hợp tác về mức vốn tiếp theo.

Giới thiệu về Thượng Hải Jiuyuan

Thượng Hải Jiuyuan được thành lập vào năm 1999 , nó là một công ty chuyên nghiệp tham gia vào R & D, sản xuất và bán các sản phẩm adhesive.The chủ yếu được sử dụng trong ngành công nghiệp phụ kiện ô tô nội thất, dệt composite ngành công nghiệp và ngành công nghiệp sản xuất da tổng hợp cũng như các ngành công nghiệp khác.Và trong ngành công nghiệp phụ kiện nội thất ô tô, công nghệ đã đạt đến cấp độ quốc tế hàng đầu và quốc tế tiên tiến.Các sản phẩm công nghệ độc quyền với quyền sở hữu trí tuệ độc lập. Áp dụng và hiệu suất bảo vệ môi trường có thể đáp ứng các yêu cầu tiêu chuẩn kỹ thuật của châu Âu, Mỹ và Nhật Bản.

Giới thiệu về Kejian Holding

Kejian Holding được thành lập năm 2005, sau nhiều năm khó khăn để thực hiện một số tham vọng, bây giờ đã trở thành một nghiên cứu và phát triển, sản xuất, bán hàng như là một trong những doanh nghiệp công nghệ cao.Kejian có một số thành tựu công nghệ bằng sáng chế và công nghệ sản xuất tiên tiến .Kejjian đã được theo đuổi chất lượng của sự sống còn, triết lý kinh doanh với tín dụng cho sự phát triển.Nó đã trở thành thương hiệu hàng đầu của chất dính butyl trên thế giới. hiệu suất của công ty đã tăng trưởng vượt bậc từ năm 2005 đến nay, tốc độ tăng trưởng bình quân hàng năm đạt 96% .Nó đã tích lũy được một số lượng lớn các nguồn lực người dùng chất lượng cao trong ô tô, sợi thủy tinh, xây dựng ngành công nghiệp.Kejian đã thiết lập một dài- quan hệ đối tác lâu dài với các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành.