Shen Haiquan, Giám đốc Tài chính của Thị trấn Sheshan, Zhang và Đảng của ông đã đến thăm và điều tra

Chiều ngày 26 tháng 4 năm 2019, Shen Haiquan, giám đốc Học viện Tài chính Sheshan Town, giáo viên Zhang của Văn phòng Phát triển, Ngân hàng Trung Quốc và Ngân hàng Giang Tô của Trung Quốc, đã đến để điều tra Công ty Kejian. Wu Haitao, chủ tịch của công ty, nồng nhiệt đón tiếp các nhà lãnh đạo đến thăm với quản lý cấp cao của công ty. Chủ tịch Wu Haitao nói rằng ông rất biết ơn Giám đốc Shen vì đã dành thời gian quý báu để đến với công việc nghiên cứu và hướng dẫn của chúng tôi. Trong cuộc họp, Chủ tịch Wu đã thông báo với Giám đốc Shen và ông Zhang và nhóm của ông về quy trình phát triển của công ty, ứng dụng sản phẩm và các thông tin liên quan khác, cảm ơn chính quyền thị trấn đã hỗ trợ và quan tâm. Kejian có thể tuân thủ sự phát triển ổn định lâu dài, ngoài những nỗ lực của chính doanh nghiệp, các cơ quan chính phủ theo sự phát triển của doanh nghiệp để cung cấp hỗ trợ tương ứng.

图片1

Giám đốc Shen cho biết, mục đích chính của chuyến thăm khoa học xây dựng này là tìm hiểu tình hình kinh doanh chung của doanh nghiệp, đưa ra đề xuất cho sự phát triển của doanh nghiệp, giải quyết các vấn đề thực tế cho doanh nghiệp và hỗ trợ sự phát triển của doanh nghiệp .Quản lý Shen của Ngân hàng Trung Quốc và Giám đốc Zhang của Ngân hàng Giang Tô đã giải thích chi tiết về sự phát triển, năng lực kinh doanh và dịch vụ của họ cho doanh nghiệp. Hai bên đã đạt được một tầm nhìn hợp tác.

Cuối cùng, Shen cho biết, chính phủ hy vọng sẽ hỗ trợ phát triển doanh nghiệp thực tế thông qua các phương pháp hiệu quả, phù hợp với nhu cầu phát triển của doanh nghiệp, doanh nghiệp dịch vụ tốt hơn, hiệu quả và giải nén cho doanh nghiệp. Chúng tôi hy vọng rằng doanh nghiệp sẽ tiếp tục phát triển

và nhận ra "số nhân" của quy mô và hiệu quả.