Lý do và phương pháp giải quyết màu thép tấm chống thấm

Màu sắc tấm mái nhà của mình thuận tiện và nhanh chóng xây dựng, tỷ lệ sử dụng cao và đặc tính khác của mái bê tông, trong lĩnh vực xây dựng đã được quảng cáo rộng rãi và được sử dụng. Vì sản xuất, mức độ cài đặt là không đồng đều, vấn đề rò rỉ mái nhà thép tấm màu sắc là đặc biệt nổi bật, không thấm nước cũng sẽ trở thành một vấn đề khó khăn. Sự kết hợp sau kinh nghiệm của chúng tôi, và chia sẻ lý do chính cho sự rò rỉ và các giải pháp.

Rò rỉ chính nguyên nhân của màu sắc tấm mái và giải pháp của nó:

butyl sealant for proof

1 tấm lợp ốc vít và vít tại rò rỉ nước. Hiện tượng này xảy ra chủ yếu ở hai màu thép tấm và một lớp màu thép mái, quá trình xây dựng, khai thác quyền lực là thừa cân, ánh sáng, kể từ khi ốc Dapian, vát, có thể làm cho tự khai thác cao su lót biến dạng, mất mát hoặc một lõm, nguyên nhân gây rò rỉ mái nhà nhỏ giọt và bông cách nhiệt tích tụ, nhiều người một ít làm cho một mickle, sự hình thành của rò rỉ. Xây dựng tự khai thác ốc vít overexert có cao su pad thiệt hại, các phím cao su lão hóa nhanh, sớm bị mất tác dụng chống thấm nước.

Giải pháp: thay thế cao su pad, và ở vị trí vít để đưa vào keo thủy tinh, đầu móng tay phải quấn 5MM ở trên.

««2 màu thép tấm vòng miệng rò rỉ. Không đồng đều màu thép mái nhà chống thấm của đại lý điều trị bàn chải Sơn, keo sơn, thép xây dựng cơ bản và bong bóng, màu sắc chất lượng vật liệu kết dính là người nghèo, lão hóa là hệ quả từ nhanh chóng.

Giải pháp: màu thép tấm lòng phần keo là quan trọng nhất, các tấm màu để chơi keo này được chia làm hai loại: bên trong với keo, sẽ yêu cầu không bao giờ được chữa khỏi, chẳng hạn như butyl keo. Các keo dán tại chỗ sau khi chữa, với độ đàn hồi nhất định, chẳng hạn như trung lập silicone cao su, single mặt nhôm lá mỏng không thấm nước băng.

3 ridge rò rỉ nước. Quá cao ở đỉnh ridge, mái che không thể đảm bảo không thấm nước; khớp dọc trên đất sét hoặc đệm bằng silica gel, sự hình thành của các vết nứt và rò rỉ; mái nhà cover mảng dọc khớp được kết nối với nhau bằng đinh tán, nhiệt mở rộng và co lại sức mạnh không đủ để kéo giảm đinh, mẫu slack; Các hoạt động của Hội đồng quản trị bao gồm tấm và mái nhà mảng giữa đặt plug hoặc vị trí cắm không được chuẩn hóa và giảm sự hình thành của rò rỉ.

Giải pháp: mái nhà trải rộng một số cũng dốc tìm điểm chính; công ty lắp đặt butyl đất sét hoặc đệm bằng silica gel; thay thế khâu móng; cắm nên và hình dạng tấm thép phù hợp, ngăn chặn đầu đẻ nên butyl đất sét hoặc đệm bằng silica gel được ủy quyền.