[PK Match] Để Forge Iron, Một Phải Mạnh mẽ; Một con ngựa mập nhào nếu không có ngựa


Để làm sắt, người ta phải mạnh mẽ; một con ngựa đẹp mà không có ngựa. Nếu chúng ta muốn xây dựng một thương hiệu tốt hơn, chúng ta phải đạt được sáu mục đích: tư tưởng bền bỉ, tinh thần tốt, năng lực mạnh mẽ, nghiên cứu nhiều hơn, hình dung tốt và các sản phẩm tốt hơn.

Thảo luận một người, quan trọng hơn kho báu của Jiuding; lưỡi ba ​​inch, mạnh hơn một triệu bộ phận. Một cách nói chuyện hùng hồn là điều quan trọng nhất cho người bán hàng. Với mục đích này, Kejian Holding tổ chức cuộc thi nói tiếng PPT "Sales Executive" thứ tư.


Sự cạnh tranh này tuân theo phong cách trước đây, nội dung yêu cầu người bán sử dụng điểm mạnh của họ, cái nhìn sâu sắc về thị trường, kiến ​​thức về sản phẩm và kỹ năng chuyên nghiệp để tự tạo ra PPT. Mục đích để tất cả các thành viên chia sẻ kiến ​​thức với nhau.


Trong thời kỳ cạnh tranh, mỗi nhân viên bán hàng đi lên để phát biểu một cách lần lượt. Tất cả đều có đầy đủ các nhận xét dí dỏm. Các bài phát biểu chủ đạo cho thấy ý kiến ​​ban đầu của đối thủ cạnh tranh và khả năng pha trộn.

Vacuum Sealing Tape for sales

Vật liệu polymer Kejian Bài phát biểu PPT


Vacuum Sealing Tape manufacturers

Kejian Polymer Materials Chia sẻ kiến ​​thức


Sau khi các đối thủ phát biểu, các thẩm phán đưa ra một nhãn hiệu tích hợp theo khả năng biểu hiện của họ, hình dung và khả năng kiểm soát thời gian. Chủ tịch của chúng tôi Ông Ngô, giám đốc kinh doanh nội địa ông Hồ và giám đốc kinh doanh xuất khẩu ông Chen đã đưa ra bình luận của họ. Không chỉ đưa ra ý kiến ​​tốt hơn mà còn nói về sự không thích hợp của họ. Họ đã giúp tất cả các đối thủ cạnh tranh để biết thêm về bản thân của họ.


Vacuum Sealing Tape suppliers


Sau khi tranh cãi mạnh mẽ, Xuezhi Li, Mark Wang và Doris Wu (Phụ nữ không thua kém nam giới) đã giành vị trí thứ ba.

Vacuum Bagging Tape manufacturers


Bạn sẽ hiểu được lợi ích và mất mát nếu bạn đưa người ta làm gương. Tầng lớp lãnh đạo của Kejian Holding có thể biết nhiều hơn về sản phẩm và cải thiện nhanh chóng. Chúng tôi cống hiến để tổ chức một nhóm siêu nhân, hình thành bầu không khí tích cực, và cuối cùng chúng tôi hy vọng sẽ đạt được một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực.

Vacuum Bagging Tape suppliers