Motorhome Seal không thấm nước và âm thanh tăng cường

RVcòn được gọi là andquot bánh houseandquot; cả hai andquot; realandquot; và andquot; carandquot; hai chức năng lớn, nhưng bất động sản của họ hoặc xe hơi, là một movable, có các tiện nghi cơ bản cần thiết của nhà xe. Theo khảo sát thị trường, Chinaand #39; s xe thị trường là trong giai đoạn sơ bộ, tỷ lệ nhỏ hơn 1/10000, xe nhà sản xuất công nghệ sản xuất cũng cần phải được cải thiện, chống thấm và vật liệu cách nhiệt của bê xe để chia sẻ với bạn.

1. xe nội thất tiếng ồn. Tiếng ồn có thể được sử dụng để làm giảm tiếng ồn gây ra bởi sự cộng hưởng của cấu trúc bên trong của chiếc xe. Cách âm cửa xe, sàn, mái nhà, mui xe và các bộ phận khác của bộ phim sẽ được xé ra giấy và bám dính tại trang web của ứng dụng và sử dụng con lăn ép.

2. niêm phong và chống thấm của địa điểm kết nối bên ngoài RV.Nhựa Butyl băngsử dụng trong các màng tế bào không thấm nước, Cửa kính, nội thất xe, gói dải skylight, bên cửa sổ dấu keo chống thấm nước. Thùng nhựa, keo keo bơm dòng bằng cách điều chỉnh áp lực bơm, kiểm soát nhiệt độ, khối lượng xi măng; Keo dán, xé rời tờ báo phát hành, độ bám dính và nén chặt có thể được áp dụng trong trang web.

3 Tăng cường kết dính tờ: ô tô tấm thép: CRS, bề mặt mạ kẽm hoặc hữu cơ tấm kim loại, xử lý nhôm, dầu tấm (tối đa 3 G/m2 cùng một lúc, dầu) và sơn electrophoretic trị bệnh, tăng cường thép cứng, giảm tiếng ồn (theo dõi) và có hiệu lực ức chế rung động. Xé rời các bộ phim trên giấy, độ bám dính trong ứng dụng của các bộ phận và đầm bởi chữa nhiệt độ 160 độ-210 độ c, cao 30-60 phút.