Nhà bếp và phòng tắm không thấm nước thực hiện quá trình

Chống thấm nhà bếp đúng cách, ảnh hưởng đến cuộc sống trong tương lai nhà bếp và thoải mái, chúng ta phải chú trọng đến và nghiêm chỉnh thực hiện. Đây là quy trình giới thiệu và thực hiện chống thấm dưới nhà bếp.

Bước đầu tiên: làm một công việc tốt trong nền tảng của dự án thủy điện

Từ một an toàn quan điểm, đường ống nước nhà vệ sinh và dây đi ở trên là tốt hơn so với đi bộ dưới đây. Nhưng rất nhiều "du kích" chỉ vì lợi ích của tiết kiệm, đi nhà máy thủy điện, mở trough trong phòng tắm và thậm chí, đục lỗ.

Bước thứ hai: làm sạch cỏ rễ và bức tường

Nhà trang trí không thấm nước, liên quan đến Ban công, nhà bếp, Phòng tắm, nhưng trọng tâm là phòng tắm. Trước hết, gõ vào tường và sàn nhà với một cái búa nhỏ bằng kim loại, nếu nó được tìm thấy rằng các "sản phẩm nào âm thanh bùng nổ", có nghĩa rằng phải có một số hollowing, hollowing bị hỏng tất cả. Nếu bạn cần để thay thế cho bản gốc gạch phòng tắm, gạch đục để các bài bản gốc, chúng tôi đầu tiên phải sử dụng vữa để San lấp đất, chống thấm nước xử lý, điều này có thể tránh rò rỉ của lớp phủ chống thấm nước gây ra bởi độ dày không đồng đều. Xây dựng lớp sơn chống thấm nước trên bề mặt của các cơ sở, đầu tiên da màu xám với shovel với một cây chổi để thoát khỏi, bụi, cát và các mảnh vụn sạch, đặc biệt là kênh đào root, một phần của tầng thoát nước và cống outlet nên được làm sạch cẩn thận.

Bước thứ ba: làm cứng chống thấm tốt

Tất cả các loại nước có thể không thay đổi nhà vệ sinh, cố gắng không thay đổi; Nếu bạn muốn thay đổi, không sử dụng vữa để điền vào các void, phải có ba lần để điền vào nhà vua plugging. Trong bồn tắm, Bồn rửa, chậu rửa nhà bếp và các cạnh của bức tường, chống thấm khe góc tường những bộ phận quan trọng phải được thanh toán đặc biệt chú ý đến. Chất lượng cao su hỗn hợp tự keo chống thấm nước tắm trim băng, vật liệu chống thấm trang trí nhà bếp được ưa thích. Mặt đất cũng được chia thành ba tiểu khối, có một khoảng thời gian. Bằng cách này, nó mang lại cho đất một áo giáp chống thấm nước cứng nhắc. Phòng tắm ở ngưỡng để có độ dốc cao, sơn, ngăn chặn nước backflow để đi ra ngoài phòng, và các ngưỡng của đá phải sử dụng vữa xi măng tốt hơi đưa một số vị vua plugging dán ẩm ướt.

Bước thứ tư: thêm lớp phủ chống thấm đàn hồi

Ngôi nhà cho một thời gian dài, khó plugging vua hồi lớp phủ cho các khu định cư và sinh sống sẽ được tách, do đó làm mất tác dụng chống thấm nước. Vì vậy, nó là cần thiết để thêm bảo hiểm thứ hai - sơn chống thấm đàn hồi. Tổng hợp hoặc tắm vòi được cài đặt trên 1,8 m hoặc vì vậy, nếu sự thấm thấp, lâu dài gây ra phun nước ngâm tường, nấm mốc tường, bức tường trang trí mạ hoặc gạch tước và vân vân. Vòi hoa sen không các bức tường trong nguyên tắc làm 1,5 mét trên có thể, nhưng để tăng cường vai trò của các nước, thống nhất cao 1,8 mét. Ngoài ra, đổi mới Phòng tắm của các bức tường cơ thể nhẹ hoặc tự xây dựng bức tường cơ thể nhẹ, nên làm không thấm nước cao hàng đầu.