Kejian ngôi sao của năm 2015

Vật liệu Polymer Kejian (Thượng Hải) Co., Ltd (sau đây gọi tắt là "Kejian") tổ chức lập yeaterday "Kejian ngôi sao của năm 2015" cạnh tranh nội bộ của nó, và đã đoạt giải của mình: Jingjing Han, Mingchao Ling và Weijin Wu.


Kejian có cuộc thi "Kejian ngôi sao của năm" hàng năm để giải những người chăm chỉ, và mang lại những thành tựu lớn. "Họ deseve giải thưởng. Chúng tôi có rất nhiều yếu tố vào xem xét như Thái độ làm việc, kỹ năng giao tiếp, khả năng orgnaizing và hiệu suất làm việc." Ông chủ, ông Wu nói, "Bằng cách này, tôi muốn nói với công cụ của tôi mà Kejian đánh giá cao nỗ lực của họ ở đây."


Các ứng cử viên phải cung cấp cho một bài phát biểu hay trình bày trong fornt của tất cả mọi người. Và mọi lúc sau khi bài phát biểu của một ai đó hoặc trình bày, judgers được kết hợp các công cụ trên 3 cấp độ sẽ cung cấp cho các điểm số, whlile attedners còn lại có thể cung cấp cho hỗ trợ giọng nói hoặc có ý kiến về candiate. Không khí khá ấm cúng và thư giãn.


Xin chúc mừng đến những người chiến thắng và chúng tôi đã mong để tiếp theo của năm "Kejian sao of The Year" hoạt động.Bởi Eudora Neves

2016-02-19