Kejian tổ chức một cuộc tập trận hỏa hoạn

Cuộc sống nhỏ bé, máy khoan không chơi, lửa là một vấn đề nghiêm trọng, nó liên quan mật thiết đến cuộc sống của chúng tôi, để tăng cường hơn nữa giáo dục an toàn phòng cháy chữa cháy của nhân viên, phổ biến kiến thức về hỏa hoạn, nâng cao khả năng khẩn cấp của Các nhân viên trong tình trạng khẩn cấp, tăng khả năng dập lửa ban đầu, Để làm chủ ý thức chung về cứu hỏa, chữa cháy và sơ tán, để các nhân viên có thể thắt chặt hợp âm chống cháy. Kejian, người quản lý của Phòng Hành chính của Công ty sẽ giám sát và chỉ huy toàn bộ quá trình, và đảm bảo rằng cuộc tập trận không có thiếu sót nào. Wu Haitao, Chủ tịch của Kejian , nhấn mạnh rằng an toàn là một sự kiện lớn trong sản xuất. Mục đích của bài tập này là tăng cường hơn nữa việc giáo dục an toàn phòng cháy chữa cháy cho nhân viên của công ty và cải thiện khả năng ứng phó với tình huống khẩn cấp, để cải thiện kiến thức phòng cháy chữa cháy cơ bản và kỹ năng tự cứu hộ của toàn bộ nhân viên.

Để cải thiện khả năng xử lý khẩn cấp của tai nạn hỏa hoạn của chúng tôi

Tăng cường chiều cao tư tưởng của nhân viên của chúng tôi về an toàn cháy nổ

Mũi khoan lửa được chia thành ba phần.

Phần đầu tiên là sơ tán lửa mô phỏng tại chỗ.

Phần thứ hai là phổ biến kiến thức chữa cháy và giải thích.

Phần thứ ba là bài tập chữa cháy ban đầu.

Vào lúc 08:20 sáng, chuông báo thức reo, nhóm liên lạc liên lạc, nhóm sơ tán và các thành viên của nhóm tìm kiếm ngay lập tức chơi các chức năng của họ và hành động nhanh chóng. Trong toàn bộ cuộc tập trận, mỗi nhân viên, ghi nhớ kiến thức về tình trạng khẩn cấp hỏa hoạn, đã thực hiện mọi bước vận hành một cách có trật tự và khi toàn bộ quá trình sơ tán diễn ra, số người đã được tính để đảm bảo rằng không có thiếu sót. Cuộc tập trận sơ tán đã kết thúc thành công với nỗ lực chung của tất cả những người tham gia, và toàn bộ quá trình chỉ mất 2 phút 15 giây.

图片1

Sau đó, Wang Kuiyu, quản lý bộ phận sản xuất, đã đào tạo về cách sử dụng bình chữa cháy và giải thích các phương pháp sử dụng và các vấn đề cần chú ý của bình chữa cháy bột khô và bình chữa cháy carbon dioxide tương ứng. Sau khi lắng nghe cẩn thận và theo dõi, các nhân viên đã trải nghiệm quá trình dập tắt đám cháy tại chỗ. Trước ngọn lửa đang cháy, họ đã thể hiện sự chủ động và bản lĩnh tuyệt vời, và nhanh chóng dập tắt ngọn lửa theo các bước và phương pháp.

图片3.png图片4.png图片5.png


Thông qua các bài tập chiến đấu thực tế, tất cả nhân viên đã tích lũy được kinh nghiệm và kiến thức về hỏa lực. Và vào cuối các liên kết tập thể dục tương ứng của họ để trao đổi kinh nghiệm và chia sẻ kinh nghiệm của họ. Thể hiện khả năng học tập phi thường đồng thời phản ánh tinh thần đồng đội quý giá. Nước và lửa là tàn nhẫn và phủ đầu, và bài tập đã thành công hoàn toàn.