Kejian Holding: Heartwarming tài trợ cho các nhân viên bệnh

Gần đây, Kejian tổ chức công đoàn đề nghị rằng các nhân viên sẽ giúp bệnh nhân trần Xuean và hỗ trợ chúng tôi ngang nhau initiatively.  Nhân viên đang nắm giữ Kejian Chen Xuean được chẩn đoán bị bệnh ác tính trực tràng trong tháng 2, năm 2017 và là nặng cần điều trị. Bởi vì căn bệnh nghiêm trọng đột ngột và hóa đơn y tế đắt tiền, gánh nặng nghiền được đặt vào gia đình của mình về kinh tế và tinh thần.

Xem xét tình hình kinh tế của họ thực tế, Kejian tổ chức công đoàn đề nghị này hoạt động quyên góp cho các nhân viên. Chúng tôi đề xuất rằng: có những hành động cụ thể để thể hiện tình yêu và chăm sóc cho bệnh tật của đồng nghiệp. Và cho thấy Kejian người "Khi thảm họa xảy ra, trợ giúp đến từ tất cả các bên." lòng tốt và tình cảm!


clip_image002.jpg

Ngày 18 tháng 4 năm 2017, một hoạt động quyên góp được tổ chức tại Kejian Holding. Các nhân viên rất hào phóng và rất tích cực. Các khoản đóng góp đã ngập nước trong để trả các hóa đơn y tế lớn của gia đình. Và các quỹ lớn lên là 24910 nhân dân tệ. Có lẽ nó là một thả trong Xô cho Chen Xuean đối với chi phí cao mà ông và gia đình phải chịu. Nhưng nó chứa các phước lành của nhân viên và mang lại hy vọng cho ông và gia đình.


clip_image002.jpg

Chúng tôi tin rằng "điều tuyệt vời có thể được thực hiện bởi khối lượng nỗ lực". Tình yêu là tất cả xung quanh, và chúng tôi hy vọng chúng tôi tình yêu có thể làm cho một kiên trì dũng cảm. Hãy chúc ông sớm để chiến đấu chống lại bệnh tật và hồi sức khỏe của ông!

Bất cứ khi nào các nhân viên đang gặp rắc rối, công đoàn sẽ giúp họ. Hãy để mỗi nhân viên để tìm hạnh phúc trong Kejian, và đó là sự chăm sóc nhân văn. Ngoài ra, Kejian đang nắm giữ là tham gia vào các hoạt động để gửi ấm áp nhiều năm, và ưu tiên hàng đầu cho nhân viên. Và các nhân viên sâu sắc cảm thấy sự ấm áp của gia đình. Bên cạnh đó, nó khuyến khích sự phát triển lành mạnh và hài hòa của Kejian.