Xây dựng đội ngũ giữa năm của Công ty Kejian

Với sự xuất hiện của quý thứ hai của bộ phận bán hàng, những ký ức ngắn ngủi và đẹp đẽ của mùa hè đã để lại dư vị sâu sắc. Bộ phận bán hàng đã tiến hành quý II năm 2019 vào thứ Bảy. Cuộc họp là cả một bản tóm tắt của quý thứ hai và một triển vọng cho quý thứ ba. Để nâng cao nhận thức của nhóm, ngày thứ hai của hội nghị đã tổ chức một hoạt động xây dựng nhóm để thử thách bản thân và thư giãn.

Mỗi buổi sáng, trong Nhóm chạy Kejian, thứ đánh thức bạn không phải là ánh nắng đầu tiên xuyên qua rèm cửa, cũng không phải tiếng chuông đồng hồ báo thức, mà là những người chạy dậy sớm.

CgAGS11LzBqATsz0AAD15686TSk508


Buổi trưa, mọi người tập trung tại biệt thự đã đồng ý trước.

CgAGS11LzDqAEpcVAADD6FNrVVA002

Sau một thời gian nghỉ ngắn, chúng tôi bắt đầu một dự án cốt lõi đầy lo lắng và thú vị.

Xây dựng đội ngũ không phải là lần đầu tiên chúng tôi tổ chức, nhưng lần này nó đặc biệt thú vị. Dưới sự lãnh đạo của chủ nhà, mọi người chia thành 2 đội và chơi 3 trận:

CgAGS11LzLeADmPLAACV-YXIJvc433

Dự án 1: Trò chơi vỗ tay "Chúng tôi là đội tốt nhất" cho mọi người cảm nhận được tầm quan trọng của tính đồng nhất của đội và tính nhất quán của nhịp điệu. Quy tắc là hai đội tạo thành một vòng tròn và vỗ tay theo khẩu hiệu: 1, I; 2, chúng tôi; 3 chúng tôi là 4, chúng tôi là nhất; và như vậy, cho đến 8 cuối cùng, chúng tôi là đội tốt nhất. Sau khi nhận nhiệm vụ, hai đội lập tức tiến hành diễn tập. Trong cuộc tập trận, chúng tôi tiếp tục điều chỉnh nhịp điệu, tìm kiếm kỹ năng và   Giọng nói to và sáng , ngay cả khi tay đau.

 

Dự án 2: Mọi người cùng tham gia vào một vòng tròn, để mọi người đi qua vòng hula. Sau khi nhận được đạo cụ, mọi người ngay lập tức luyện tập, và trong quá trình luyện tập, tất cả họ đều tập trung vào cách làm cho dự án trở nên tốt nhất. Hãy để mọi người nhận ra rằng mỗi khi bạn tiến bộ một chút trong công việc nhóm, mỗi liên kết sẽ tăng một chút sức mạnh và sự gắn kết giống như một ngọn lửa.

 

Dự án 3: Các đồng đội vượt qua những con số âm thầm phía sau đội. Hai đội xếp hàng theo thứ tự. Trọng tài sẽ thông báo cho đội cuối cùng của mỗi đội, và sau đó chuyển tiếp lên đội đầu. Cái đầu tiên sẽ được viết trên giấy và nộp cho trọng tài. Độ chính xác và thời gian cần thiết cho mỗi đội. Trò chơi này trau dồi khả năng hợp tác nhóm, suy nghĩ rõ ràng, làm chủ chính xác và tuân thủ hệ thống và truyền tải thông tin chính xác.

Sau khi hoàn thành ba dự án, mỗi nhóm của chúng tôi đã tiến hành phân tích tóm tắt nghiêm túc. Một nhóm phấn đấu để xuất sắc đòi hỏi mỗi thành viên phải trung thực và đáng tin cậy và làm hết sức mình.

CgAGS11LzNuAautvAAD-SAJORHU644

CgAGS11LzQqAepnwAADb2gsLrYQ292

Đây là một bữa tối khó quên với mọi đối tác tham gia. Tập hợp nhỏ, lợi lớn. Mọi người ăn và nói chuyện, và nó rất ấm áp và mời. Trở thành bạn bè và xây dựng một tình bạn sâu sắc. Tác giả chỉ sử dụng những từ và hình ảnh đơn giản để ghi lại khoảnh khắc tuyệt vời này.