kejian tổ chức để tham gia trong lễ ra mắt năm 2018 cặp kinh doanh tuyệt vời để giúp

"Không ai có thể bị bỏ lại trên đường đến một cuộc sống thoải mái!"

"Tôi quan tâm nhất đến những khối lượng khó khăn."

—— Thông điệp năm mới của Tổng thư ký Xi Jinping năm 2017TIM图片20180408111010.jpg

Trong báo cáo Quốc hội lần thứ 19 của Đảng, Tổng Bí thư Tập Cận Bình nhấn mạnh: Chúng ta phải huy động cả đảng, cả đất nước và xã hội để giúp người nghèo với độ chính xác.Đã chiến đấu chống lại đói nghèo đúng lúc! Ủy ban Trung ương lại một lần nữa nghe tiếng kèn nâng hạ khỏi đói nghèo.

Kejian Holding đã phản ứng tích cực với lời kêu gọi của chính quyền trung ương để thực hiện trách nhiệm xã hội của mình với sự khô khan. tinh thần của "đá tread để lại dấu ấn, nắm bắt sắt để có dấu". Sẽ cố gắng để làm cho một thẻ báo cáo thú vị của giảm nghèo chính xác và tình yêu cho lợi ích công cộng. Để đóng một vai trò gương mẫu trong chiến thắng trong cuộc chiến chống đói nghèo trong một tất cả- đường tròn.

TIM图片20180408111033.jpg

Ngày 08 tháng 4 , Wu Haitao, chủ tịch cổ phần của Kejian, thư ký chi nhánh Đảng, chủ tịch công đoàn, và những người khác đã dẫn dắt đội tham dự lễ ra mắt của các doanh nghiệp xuất sắc của "dự án cầm tay" do Ủy ban Thị trấn Sheshan của Đảng Cộng sản Trung Quốc và Chính phủ Nhân dân thành phố Sheshan. Mục đích của chiến dịch "tay trong tay" là cho phép các hộ gia đình nghèo đói chính xác thành các cặp "một đối một" với các doanh nghiệp để giúp các gia đình khó khăn . Mức độ cao của xây dựng toàn diện tốt nên không chỉ nhìn thấy "trung bình", nhưng cũng chú ý hơn đến "mỗi hộ gia đình." Tiếp tục làm việc theo cặp để giúp đỡ gia đình nghèo, để đưa ra lời khuyên vì nam giới và hộ gia đình, không để một gia đình bỏ lại phía sau.

TIM图片20180408111100.jpg

Tại lễ ra mắt, Ủy ban Thị trấn Sheshan của Đảng Cộng sản Trung Quốc và người chịu trách nhiệm của Chính phủ Nhân dân thành phố Sheshan bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến 32 cặp doanh nghiệp xuất sắc đã được chọn để giúp đỡ. Và để xây dựng chiếc cốc kỷ niệm "tay trong tay" cho KeJian Holding và các doanh nghiệp khác.

QQ截图20180411164721.jpg

Chăm sóc là một đức hạnh, sự cống hiến là một lĩnh vực. Trong tương lai, chúng ta sẽ không quên sứ mệnh của mình khi chúng ta tiếp tục phát triển, đổi mới và mở rộng. Đáp ứng tích cực với kế hoạch quốc gia giải quyết đói nghèo, nhắm vào đối tượng phục vụ, thực hiện của sự giúp đỡ chính xác.KeJian Giữ hành động sử dụng để thực hành tinh thần tự nguyện của tình yêu và sự cống hiến, đốt cháy sự thật và sự ấm áp của thế giới với tình yêu, xây dựng một hài hòa hơn, văn minh hơn, đẹp hơn nhà hạnh phúc.