"Ice chuyến đi" ở Nhật bản

Bây giờ là Trung Quốc năm mới, và Kejian phòng kinh doanh công cụ phải ngày nghỉ từ ngày 30 tháng 5. Kejian tổ chức một chuyến đi nhóm đến Nhật bản.


Sáng ngày 30 tháng một, thứ tụ tập với nhau tại sân bay phố đông, và bắt đầu chuyến đi thú vị của họ. Họ đã hy vọng điều này rất nhiều mà họ bắt đầu chuẩn bị quần áo, giày dép và whatso từ một tháng trước. Giống như hầu hết người dân Trung Quốc làm, tất cả đều có một danh sách mua sắm dài với chúng.


Đó là vào mùa đông sâu, và Nhật bản toàn bộ được bao phủ với băng, họ gọi nó là một chuyến đi đá"". Tuy nhiên, họ có khá nhiều niềm vui với "ice" trong vài ngày qua. Chuyến đi của họ bao gồm skedding, vòi hoa sen nóng, thực phẩm bên, Cưỡi ngựa, vv.


Nhật bản bao phủ bởi tuyết và băng là quá đẹp rằng đội ngũ bán hàng kejian đã lấy một bó hình ảnh trong ngày. Bạn có thể nhìn thấy khuôn mặt của mọi người là freezed đỏ nhưng với cười treo có luôn.


Mỗi năm Kejian công cụ bán hàng đi du lịch ở nước ngoài như thế này. Họ đã đến Thái Lan, Vitnam, và nhiều nước khác. Và mỗi một lần trong một thời gian, họ đã có chuyến đi nhỏ trong nước. Bởi đi du lịch cùng nhau, nhân viên có thể có cơ hội để thư giãn bản thân và nhận được gần gũi hơn với nhau.


Cuộc hành trình tại Nhật bản đã không kết thúc, nhưng những thứ Kejian đã nói về chuyến đi tiếp theo của nước ngoài.


Vâng, nơi để đi vào năm tới? Cười to!Bởi Eudora Neves