Làm thế nào để làm một công việc tốt trong tiếng ồn của xe hơi

Với việc cải thiện chất lượng cuộc sống, chúng tôi yêu cầu của xe cũng càng cao, đặc biệt là trong sự thoải mái, khi nói đến sự thoải mái, ngoài thoải mái đi xe, xe yên tĩnh cũng là rất quan trọng, và là nguồn chính của tiếng ồn trong xe, động cơ, không khí, lốp xe, cấu trúc cơ thể, vì vậy bây giờ nhiều người để mua một chiếc xe, sẽ chọn để tăng cường tác động của tiếng ồn xe hơi , dưới đây về làm thế nào để làm một công việc tốt trong tiếng ồn của xe hơi.

Có thể chiếc xe ồn công trường xây dựng bao gồm: khung xe, bốn cửa, thân cây, bìa hộp tail, mui xe, fender, mái nhà, cụ bàn, tường lửa, U loại Cao.

Kỹ thuật âm thanh cách điện của hệ thống hoàn thành ba bước: sốc hấp thụ, giảm tiếng ồn và niêm phong.

1. bốn cửa, thân cây, sàn xe, vỏ và mái nhà chế biến địa chấn; thực hiện việc điều trị damping, tiểu học và trung điểm: đầu tiên là cửa ra vào và thân cây, vì hầu hết các tiếng ồn là thông qua hệ thống treo ô tô, thân cây, khung gầm, cánh cửa và các bộ phận khác của xe đến; theo vị trí sàn và động cơ xe; cuối cùng, mái nhà của xe.

2. toàn bộ xe hấp thụ âm thanh, tiếng ồn giảm chế biến, quan trọng nhất là chọn lọc của vật liệu cách âm, cách âm, mục đích chính là để làm giảm tiếng ồn, nhưng có rất nhiều tài liệu là không không thấm nước và nặng mùi, tiếng ồn không chỉ đã không loại bỏ, nhưng mang lại nhiều rắc rối, vì vậy chọn độ rung âm thanh vật liệu phải đính kèm quan trọng với khía cạnh này sẽ lựa chọn các thương hiệu nổi tiếng , là vật liệu không thấm nước và thân thiện với môi trường. Chúng tôi sử dụng tốt nhất - 663G đầu Tấm giảm âm thanh cho xe thương mại giảm tiếng ồn và cách âm. Không độc, nhạt, không ăn mòn, phù hợp với các yêu cầu vật liệu xe và một phần của hiệu suất phát xạ thử nghiệm tiêu chuẩn, với tuyệt vời tự dính, thuận tiện xây dựng.

Trong số đó, các công cụ phòng tiếng ồn, để mua một mảnh gợn sóng âm thanh hấp thụ bông (chia lửa với lửa, lửa hương vị khá khó chịu), mua lon phun. Cửa âm cách nhiệt, có thể đi và mua một bông cách âm hoặc nhựa cách điện hoặc cách nhiệt len cảm thấy gắn liền với các khớp xương khung cửa là hoàn toàn cách âm cửa khung. A, B, C cột tiếng ồn, tăng cường. The A, B, C cột lỗ với đại lý bọt PU lấp đầy với khoảng 40% của các đại lý bọt cho việc mở rộng bọt), mà có thể có hiệu quả ngăn ngừa kim loại rung động do âm thanh bất thường và tăng độ cứng của thân xe, hoàn thành số a, B, C cột cách âm dự án. Trong hộp tail dán vật liệu cách nhiệt, hộp tail trên cả hai mặt của các vị trí trán bánh xe cũng không thể buông bỏ, do đó nó có thể làm giảm hiệu quả lốp road noise tiếng ồn và khí thải có thể được gây ra bởi tiếng ồn, và có hiệu quả giảm bớt tiếng ồn tần số thấp cộng hưởng như là gây ra bởi một phần bass.

3 niêm phong các điều trị của chiếc xe. Con dấu các thỏa thuận trên xe, không quá nhiều con dấu, vì cơ thể niêm phong kỹ thuật giải quyết bằng cách đi bộ truyền động tiếng ồn nền tảng kỹ thuật nên làm các cơ thể tốt niêm phong, để cân bằng áp suất máy bên trong xe, nếu không, con dấu quá nhiều có thể gây ra ôxy trong xe, gây nguy hiểm cho cơ thể của bạn.