EPDM màng chống thấm, phương pháp xây dựng

The EPDM màng chống thấm bao gồm The EPDM (etylen, propylen và một lượng nhỏ dicyclopentadiene copolymer polymer), chữa các đại lý, tăng tốc, màng polymer của quá trình cán hoặc phun ra.

Các EPDM chống thấm màng đặc tính:

1 tính chất độ bền kéo tốt, tỷ lệ mở rộng là lớn, có thể thích ứng tốt hơn nhu cầu của việc mở rộng cơ sở hoặc nứt biến dạng.

2 khả năng chống lão hóa tốt, kháng axit và kiềm, chống ăn mòn, thọ trong lên đến 35 năm.

3 tốt nhiệt độ cao hiệu suất, nhiệt độ thấp có thể đạt đến 40 độ, nhiệt độ cao có thể đạt đến 160 độ, có thể được sử dụng trong một thời gian dài trong môi trường xấu.

4 trọng lượng nhẹ, mái nhà giảm tải.

5 nhà máy có tốt gốc thâm nhập sự kháng cự, và có thể được thực hiện vào các lớp chống thấm mái nhà.

6 sửa đổi cấu trúc phân tử đặc biệt, có thể có hiệu quả giải quyết các vấn đề ở nhà và ở nước ngoài, ba nguyên chất kết dính vòng.

xây dựng 7 là thuận tiện và đáng tin cậy, và môi trường không ô nhiễm.

8 khả năng chống ăn mòn hóa học, có thể được áp dụng cho những dịp đặc biệt.

9 bảo trì là thuận tiện, chi phí là thấp, việc xử lý chi tiết là thuận tiện, chống thủng là tốt.

The EPDM màng chống thấm xây dựng phương pháp:

phương pháp 1 lát hot

(1) các phương pháp lát nóng có thể làm giảm chi phí kỹ thuật của các lớp chống thấm nước, có thể tránh các lớp bám dính, chống thấm nước hollowing hiện tượng.

(2) điều trị cơ bản đối với xi măng vữa lớp, vững chắc, mịn màng, sáng bóng, không có chỗ phình. Cỏ phải khô. Nội dung độ ẩm là dưới 9%.

(3) trong khô trên các căn cứ của SBS lần nhựa chống thấm cuộn vật liệu lạnh dầu cơ sở, các yêu cầu của việc áp dụng một lớp phủ đồng nhất, khô 6 giờ (theo nhiệt độ và thiết lập, với chân không dính là tốt).

(4) các cuộn đầu tiên theo đúng vị trí, thắp sáng ngọn đuốc (torch từ các cuộn dây là khoảng cách 0.3 m), với một blowtorch sưởi ấm cuộn dây và cuộn dây chính, cho đến khi tan chảy trên bề mặt ngay lập tức sau khi cán tặng, nhiệt đồng đều, không bị hút vào không khí và nước ngoài các vấn đề khi lăn và yêu cầu nén chặt, dẹt. Các cuộn dây không làm mát bằng nước, với một trowel để đóng dấu các cạnh, và sau đó cẩn thận đưa ngọn đuốc seams đều được niêm phong, đặc biệt chú ý đến các cạnh và các bộ phận phức tạp, để ngăn chặn quăn.

(5) xây dựng quy trình công nghệ xây dựng và thực hành của cách tiếp cận duy nhất song phương về cơ bản là giống nhau, lát lớp thứ hai với lớp đầu tiên nên cuộn theo khoảng cách 0.3 m (phần xây dựng Le chung duy nhất có thể);

(6) bảo vệ an toàn: tăng cường quản lý xây dựng và bảo trì của lưu trữ khí nóng và blowtorches, ngăn ngừa hỏa hoạn và tai nạn.

phương pháp 2 liên kết lạnh

(1) việc xử lý cơ bản và làm lớp phủ bề mặt điều trị đại lý và phương pháp cho các cửa hàng cùng nóng;

(2) bàn chải cơ sở chất kết dính: có SBS keo cao su nhựa dính, clorua butyl chất kết dính hỗn hợp, chọn một trong những loại. Yêu cầu thống nhất phù hợp với đồng phục, số tiền cho mỗi mét vuông là kg 0,5 ~ 0,7;

(3) chất kết dính PU chống thấm quá trình: đầu tiên các cuộn theo vị trí là dành 10 cm rộng mất cây trồng, cuộn phía trước cửa hàng, lại lăn, yêu cầu tặng niên dày đặc và mịn, cẩn thận không để có được tham gia vào trong không khí và cơ quan nước ngoài, không có nếp nhăn, không trống, khớp sẽ được phủ một lớp keo dính, và sau đó làm khô 20 phút đánh bại cuộn , dán là vững chắc.

(4) bề mặt điều trị: cuộn thanh sau khi cát nếu bạn cần bảo vệ, có thể được tráng một lớp cao su nhựa sơn và rắc cát hay mica trong xây dựng (chỉ có 3 người) một người để hoàn thành quá trình riêng của họ.