Lễ kỷ niệm cuộc họp thường niên của công ty


Vào ngày 11 tháng 1 năm 2020, Hội nghị thường niên năm mới với chủ đề Hãy đừng quên trái tim ban đầu của bạn và giữ cho nhiệm vụ của bạn trong tâm trí. Tất cả các cổ đông, nhân viên và khách đặc biệt của công ty đã tập trung lại với nhau, từ chức từ năm cũ và chào đón năm mới và lễ hội.


领导 讲话


Buổi tối được bắt đầu bởi một điệu nhảy mở đầu đầy đam mê và năng động. Sau đó, tổng giám đốc Wu Haitao đã có bài phát biểu vào năm mới 2020. Ông Wu chân thành cảm ơn các nhà lãnh đạo ở tất cả các cấp, khách và mọi người từ mọi tầng lớp vì sự quan tâm của họ đối với khoa học và công nghệ xây dựng. Hỗ trợ, cảm ơn tất cả các nhân viên đã làm việc chăm chỉ, tóm tắt tình hình công việc trong năm 2019 và mong chờ kế hoạch cụ thể và triển vọng cho sự phát triển của công ty vào năm 2020. Năm 2019 vừa qua là một năm phi thường. Khoa học và Công nghệ đã tạo ra những đỉnh cao và đột phá mới về mọi mặt. Trong lịch sử, Khoa học và Công nghệ đã trả hàng chục triệu thuế trong năm 2019. Điều này được thể hiện qua tinh thần cam kết của Khoa học và Công nghệ trong việc thực hiện các trách nhiệm xã hội. Trong xã hội ngày nay, giá trị của các doanh nghiệp ngày càng được phản ánh trong các đóng góp xã hội. Doanh nghiệp, nhưng để trở thành một công ty tốt trong kỷ nguyên mới, sẽ không phải vì quy mô lớn và lợi nhuận lớn, mà nó phụ thuộc vào sứ mệnh và ý chí cộng đồng để tích cực mang lại lợi ích cho xã hội, và liệu nó có đóng góp thực sự cho xã hội . Công ty TNHH Khoa học và Công nghệ sẽ không bao giờ quên ý định ban đầu, ghi nhớ sứ mệnh của mình, có một quốc gia trong tâm trí, chịu trách nhiệm xã hội và không thư giãn hay dừng lại.
颁奖 仪式


Năm 2019, hiệu suất hoạt động của Kejian đạt mức cao mới. Các kết quả có hiệu quả không thể đạt được nếu không có những nỗ lực chung và nỗ lực phối hợp của nhiều nhà xây dựng khoa học và công nghệ. Có một "mô hình công nhân", người đón những tia sáng đầu tiên mỗi ngày, "mười năm nhân viên" trong mười năm, làm việc chăm chỉ và bất bình, và "ngôi sao hàng năm". Tổng thống Wu và các nhà lãnh đạo liên tiếp trao các danh hiệu và tiền thưởng cho những người chiến thắng. Cây gậy 100 feet đi xa hơn, và dòng nước chạm vào giữa dòng là thời điểm thích hợp! Điểm khởi đầu mới, thử thách mới và hành trình mới trong năm 2020!Khi kết thúc lễ trao giải, nhiều màn trình diễn thay phiên nhau xuất hiện và bữa tiệc nghe nhìn sắp bắt đầu! Điệu nhảy tràn đầy sức trẻ, tiếng hát trực tiếp đến tâm hồn, điệu nhảy độc đáo và những bản phác thảo hài hước và hài hước ... Chương trình rất tuyệt vời, và sẽ có rất nhiều chương trình thú vị trong chương trình.抽奖 环节


     

Đằng sau mỗi bữa tiệc là một cam kết mà chúng ta chưa từng thấy trước đây. Mọi chỗ dựa, mọi đường dây, mọi hành động đều được chuẩn bị kỹ lưỡng; mỗi mùa thu và leo trèo, mỗi lần quay và nhảy, mọi sự hợp nhất luyện tập chỉ dành cho mọi đối tượng. Đây là sự đúc khéo léo độc đáo của người Kejian.


Mỗi năm chúng ta đạt được và phát triển. Cảm ơn bạn cho tất cả công ty và sự cống hiến của bạn, và cho tất cả sự giúp đỡ và khuyến khích của bạn. Tiếp tục quá khứ để chào đón năm mới và theo kịp thời gian để chúc mừng năm mới 2019, đừng quên ý định ban đầu, hãy ghi nhớ sứ mệnh