Gạch ngói làm thế nào để thanh chỉ sẽ không rơi ra

Tin rằng chúng tôi đã gặp phải một vấn đề, gạch ốp tường nhà sẽ có hiện tượng Konggu, nhưng cũng một nghiêm trọng rơi, mà với quá trình trang trí có mối quan hệ tuyệt vời, sau với một cái nhìn tại các cách ốp có thể ngăn chặn trống và thả!

hollowness

Đầu tiên, sau khi một sứ preselected ở mặt sau của sạch sẽ và ngâm trong nước cho hơn 2 giờ, ngâm là để cho gốm sứ trước khi nước hấp thụ độ bão hòa, vì vậy Putie hút độ ẩm vật liệu kết dính, ảnh hưởng đến sức mạnh trái phiếu hoặc dẫn vật liệu liên kết quá mức co do hollowing, debonding và. Sau khi ngâm gạch ngói, các cửa hàng nên được gỡ bỏ từ nước trước khi lắp đặt, và lau sạch nước bề mặt bằng vải bông hoặc khô ẩm bề mặt trước khi mở.

Thứ hai, ốp lát bề mặt sạch rễ cỏ mực, các bụi bẩn trên mặt đất, hãy chắc chắn để làm sạch, hoặc keo dán ngói và căn cứ liên kết không phải là rắn; Ngoài ra, nếu các bức tường riêng của mình có vết nứt nên được đúng điều trị trước vỉa hè, để tránh những thay đổi trong tương lai cơ bản cấu trúc vết nứt trên tường gạch crack hoặc rơi ra.

Thứ ba, sàn gạch để mở mặt bằng, sẽ không lây lan cửa hàng ngói sàn xi măng trên mặt đất, bị đánh đập, gạch ngói sơn keo, shop trên mặt đất, vị trí tuôn ra bốn gạch chéo.

Đặt gạch theo thứ tự là thực sự là rất nhiều sự chú ý đến các cửa hàng gạch phải được đăng từ bên trong đến bên ngoài, độ dốc, hoặc gặp một cống sàn ở nơi, nhưng cũng chú ý đến hướng thoát nước dốc; gạch ốp tường Putie nên từ dưới cùng lên đỉnh. Cho đến cuối của các cửa hàng với các hiệu ứng đẹp, phía dưới của gạch men để kết thúc bài viết; gạch ốp tường được ép sau khi kết thúc của gạch lát sàn.

tile fixing