Break Through The Self Và Tạo Tương lai Cùng nhau - Kỷ niệm lần thứ 12 của Kejian

12 năm hợp tác nỗ lực và tăng trưởng, 12 năm đi bộ tay trong tay

Một cuộc hành trình vinh quang,

Hiển thị 12 năm tiếp theo tươi sáng .

Một thời kỳ những năm phi thường,

Đã viết một chương Keji rực rỡ của mười hai năm.

Tháng 11 năm 2017, Kejian Holding đã có 12 năm sinh nhật, nhờ hiệu quả kinh doanh rực rỡ và khả năng đổi mới tuyệt vời, lâu dài, ổn định, Kejian đã thành công chuyển từ một công ty nhỏ không rõ thành nhà sản xuất hàng đầu, chuyên sản xuất butyl cao su ở Trung Quốc, và xếp hạng trong số cao su chuyên nghiệp nhất butyl cao nhất thế giới, nhà sản xuất băng keo.

Đấu tranh mạnh mẽ , hoa vinh quang vào mùa xuân và trái cây vững chắc vào mùa thu

Kejian Holding nắm lấy cơ hội mới phát triển ngành công nghiệp keo, dựa trên triết lý kinh doanh của "Dịch vụ, Đổi mới, Đoàn kết và Phát triển", lấy "đổi mới" như là kéo, nâng cao năng lực, thúc đẩy phát triển. các sản phẩm bao gồm butyl, isopropyl, chloroprene, silicone, polyurethane, nhựa epoxy, nhựa acrylic và các ngành khác, đa ngành và được liệt kê như là Thượng Hải cao và năm 2016 đã được xác định là doanh nghiệp công nghệ cao ở Thượng Hải, và được lựa chọn trong năm 2017 Thượng Hải khoa học và công nghệ khổng lồ các doanh nghiệp chăn nuôi, về trình độ kinh doanh, quy mô quản lý, ảnh hưởng ngành công nghiệp và các khía cạnh khác để đạt được sự phát triển nhảy vọt.

图片1.png

N u với nỗ lực phối hợp , hợp tác và giành chiến thắng.

   Các bộ phận kinh doanh của Kejian gần với tốc độ chiến lược của công ty , xây dựng một đội ngũ bán hàng mà là chiến đấu, yêu thương, devoting.Time ruồi, không đau, không đạt được! Chúng tôi đi bộ với niềm đam mê với nhau trong 12 năm qua, Chúng tôi đã viết thơ kinh doanh với nhau trong 12 năm qua Chúng tôi chia sẻ niềm vui và nỗi buồn cùng nhau trong 12 năm qua Chúng tôi đã sẵn sàng để vượt qua con đường lớn trong 12 năm qua, vai của chúng tôi bên cạnh để vượt qua những khó khăn và khó khăn trong 12 năm qua Nhân dịp kỷ niệm, Kejian Holding cũng mở ra trong quý thứ ba của hội nghị bán hàng, Chủ tịch Wu Haitao, giám đốc kinh doanh trong nước Hu Zhenping, giám đốc kinh doanh thương mại nước ngoài Chen Xuesong, người đứng đầu phía bắc và phía Nam và các nhà quản lý của tất cả các bộ phận kinh doanh báo cáo những thành tựu và thiếu sót về doanh thu trong ba quý đầu, chia sẻ những kinh nghiệm thành công và đưa ra các mục tiêu và kế hoạch hoạt động trong quý IV, chạy nhanh đến hiệu suất cuối năm!

图片2.png

Chia rẽ bản thân và tạo ra tương lai với nhau

  Kejian Holding một s để s âm thanh quản lý , tiếp tục thúc đẩy cải cách và đổi mới, sức mạnh toàn diện tiếp tục tăng, cơ sở kinh doanh bán hàng liên tục củng cố, vị trí thị trường và giá trị thương hiệu tiếp tục tăng.Từ nhỏ đến lớn, từ yếu đến mạnh ...... Mười hai năm của sự mài mòn , rèn luyện trước.Ngành tất cả các cách, ổn định và tự duy trì, bình tĩnh tự tin và tự quyết định. Mười hai năm là một mốc quan trọng để chứng kiến ​​sự phát triển của Kejian và nó cũng là một điểm khởi đầu mới cho Kejian.

销售网络-修改.png

Chúng ta hãy làm việc cùng nhau, Cho đến năm 2027, có thể đứng cùng nhau, tuyên thệ cho thế giới ngày sinh của một doanh nghiệp vĩ đại hơn một cách tự hào. Thống nhất với nhau qua cơn bão và căng thẳng trước mắt, truyền cảm hứng, vượt qua bản thân và tạo ra tương lai cùng với nhau.