Giới thiệu sản phẩm

Hiệu suất niêm phong của thân xe liên quan đến hiệu suất chống ăn mòn và NVH của thân xe, là một trong những chỉ số đánh giá quan trọng về chất lượng xe và cũng ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm lái xe của người dùng. Thiết kế, thiết kế phù hợp với các bộ phận niêm phong khác nhau, nhưng cũng có khả năng hỗ trợ quá trình tốt trên dây chuyền lắp ráp. Trong nhiều bộ phận niêm phong ô tô, việc lựa chọn hợp lý các sản phẩm cắm thân xe cũng sẽ có tác động lớn đến hiệu quả niêm phong và chống thấm và chống ăn mòn của chiếc xe.

Lỗ rò rỉ, lỗ xử lý, lỗ khung và thông qua các lỗ, cần thiết trong thiết kế và sản xuất ô tô, là những phần chính của ứng dụng cắm sản phẩm. Nếu các lỗ này không bị chặn, nó sẽ dẫn đến hiệu suất bịt kín chống thấm nước. Làm suy yếu và mở rộng tiếng ồn. Dựa trên các yêu cầu chuyên môn của việc cắm lỗ, bài viết này chủ yếu thảo luận về phân loại, ứng dụng và ưu điểm và nhược điểm của các sản phẩm cắm cơ thể khác nhau.

图片2221 副本副本

Vị trí của ứng dụng cắm trên thân xe chủ yếu được phân phối như trong hình. Theo chất liệu của sản phẩm, nó có thể được chia thành các miếng nhựa PVC, miếng dán PET, miếng vá không dệt, miếng dán nhôm, nắp cắm PET, nắp cắm kim loại, phích cắm bằng nhựa, v.v.

Danh mục sản phẩm

1, miếng dán PVC

Kết cấu: PVC + keo acrylic

Thông số kỹ thuật: kích thước độ dày 0,1mm ~ ~ 0,3mm, kích thước ngoại hình, hình dạng có thể được điều chỉnh theo nhu cầu

Ứng dụng: Chủ yếu cho con dấu lỗ nhỏ của thân xe, thường thích hợp cho con dấu trang trí của tấm kim loại không xuyên qua.

Ưu điểm: trọng lượng nhẹ, chi phí thấp và dễ lắp đặt.

图片2

2, miếng dán PET

Kết cấu: PET + keo acrylic

Thông số kỹ thuật: kích thước độ dày 0,1mm ~ ~ 0,3mm, kích thước ngoại hình có thể được điều chỉnh theo nhu cầu

Ứng dụng: Chủ yếu để niêm phong các tấm kim loại cơ thể.

Ưu điểm: trọng lượng nhẹ, hiệu ứng cách âm nhất định, khả năng chống đâm thủng tốt và trong suốt giúp cho việc lắp đặt có chức năng chống trật khớp cao.

图片3

3, miếng vá không dệt

Cấu tạo: cao su không dệt + butyl

Đặc điểm kỹ thuật: độ dày 1.0mm ± 0.2mm, kích thước ngoại hình có thể được điều chỉnh theo nhu cầu

Ứng dụng: Chủ yếu cho con dấu lỗ nhỏ của thân xe, thường thích hợp cho con dấu trang trí của tấm kim loại không xuyên qua.

Ưu điểm: trọng lượng nhẹ, vật liệu không dệt tự nó mềm, cộng với cao su butyl, có thể cải thiện đáng kể chức năng sửa lỗi trong quá trình cài đặt, dễ lắp đặt và cao su butyl composite có tác dụng cách âm nhất định.

图片4

4, miếng vá nhôm

Cấu tạo: lá nhôm + cao su butyl

Thông số kỹ thuật: độ dày 1,0 ± 0,2mm, hình dạng của hình dạng có thể được điều chỉnh theo nhu cầu

Ứng dụng: Chủ yếu cho các con dấu lỗ nhỏ của cơ thể.

Ưu điểm: Loại băng niêm phong này có hiệu suất cách âm tốt hơn so với miếng dán PVC và PET. Nó thường được sử dụng trong các phương tiện nhiên liệu truyền thống hoặc phương tiện năng lượng mới đòi hỏi cách âm. Nó có hiệu suất niêm phong tốt, chi phí vừa phải và cài đặt dễ dàng.

图片5

5, nắp cắm PET

Kết cấu: PET + keo acrylic

Thông số kỹ thuật: φ20 trở lên

Ứng dụng: cho sàn cơ thể và stringer thông qua con dấu

Ưu điểm: niêm phong tốt và chống đâm thủng mạnh. Các loại khác nhau của băng keo hai mặt acrylic chịu nhiệt độ có thể được sử dụng để bịt kín các lỗ khác nhau của cơ thể. Trọng lượng của sản phẩm cao hơn 40% so với phích cắm cao su và nhựa truyền thống. Nó là một loại mới. Cắm nhẹ và hiệu suất cao.

图片6

6, nắp cắm kim loại

Kết cấu: thép mạ kẽm hoặc tấm nhôm + cao su butyl

Thông số kỹ thuật: tấm thép mạ kẽm dày 0,6mm hoặc tấm nhôm + cao su butyl 1,2mm, bề ngoài của hình dạng và hình dạng có thể được mở theo nhu cầu

Ứng dụng: Chủ yếu cho các lỗ niêm phong lớn hơn của cơ thể

So với ưu điểm của cắm nhựa:

6.1, hiệu suất cách âm tốt hơn: mật độ nắp nhựa thấp, hiệu suất cách âm kém, nắp cắm kim loại sử dụng tấm thép 0,6 mm hoặc tấm nhôm làm vật liệu cơ bản, hiệu suất cách âm của nó tốt hơn nhiều so với nắp nhựa, có thể hiệu quả giảm tiếng ồn toàn bộ đường xe;

6.2. Nó rất dễ để cài đặt. Trong quá trình cài đặt, nó chỉ cần lấy sản phẩm ra khỏi giấy phát hành và dán nó lên tấm kim loại, giúp tiết kiệm đáng kể thời gian cài đặt. Và không giới hạn các trạm cụ thể, nó có thể được cài đặt trước khi sơn và nướng, hoặc nó có thể được cài đặt trong cửa hàng lắp ráp;

6.3. Nó thuận tiện hơn để sử dụng trong thị trường sau bán hàng: hầu hết các phích cắm nhựa trên thị trường là loại nóng chảy, cần phải được đông cứng trên cơ thể sau khi nướng ở nhiệt độ cao. Nếu chiếc xe rơi vào nước và vỡ trong quá trình sử dụng xe sau này, nó sẽ gây rắc rối để thay thế. Nắp cắm kim loại có thể dễ dàng thay thế mà không ảnh hưởng đến hiệu suất tải.

图片7.png图片8.png图片9.png


7, khóa nhựa

Kết cấu: nhựa

Ứng dụng: chỉ để cắm lỗ trên mặt phẳng

Phân loại: Threaded, Snap, Internal Thread, Fishhook

Ưu điểm: chi phí thấp, chống đâm thủng mạnh và vận hành dễ dàng

Nhược điểm: không dễ tháo rời, cần chi phí khuôn cao; khóa hình thành rất khó để đạt được sự gần gũi hoàn toàn, sau khi lắp ráp trong trọng lực

Thường có một số creep dưới hành động.

图片10