Cuộc họp thường niên Kejian 2015--chúng tôi là một

Ngày 16 tháng 1 năm 2016, Kejian có đảng hàng năm tại một khách sạn được gọi là Xiangyong hải sản phố ở Songjiang disctrict. Hơn 170 kejian công cụ thu thập, chia sẻ những khoảnh khắc kết thúc của năm.


Mỗi năm Kejian có một bữa tiệc kết thúc, nhằm xem xét năm ngoái, khen cao cấp, nhìn về phía trước, quảng cáo, và tất nhiên tận hưởng giây phút cuối cùng trước khi năm mới của Trung Quốc.


Ngoại trừ các bữa ăn lớn, orgnizer sắp xếp một số buổi biểu diễn, trong khi tất cả những người biểu diễn là Kejian. Mỗi vùng có một hiệu suất như bài hát, điệu múa và phác thảo. Ngoài ra, có những trò chơi một lần trong một thời gian, mà tăng lên bầu khí quyển. Tất cả mọi người đã bị ảnh hưởng của không khí, thậm chí swang dì nhút nhát và làm rung chuyển cả tổ chức. Những gì nhiều hơn, công ty chuẩn bị xổ số trò chơi, mà bao gồm 70% của các công cụ, giải thưởng bao gồm bếp lò, lụa quilts, TV, điện thoại, gói bánh kẹo và đồ ăn nhẹ, vv. Công cụ riêng của mình, Kejian là không bao giờ rẻ tiền!


Cuối cùng, ông chủ và người quản lý đã cho một bài phát biểu kết thúc, sự nóng lên lên trái tim của mọi người. Một năm vinh quang trong quá khứ, một refulgent năm để có thể đạt được. Kejian ngày càng trở nên tốt hơn và tốt hơn với những trái tim biết ơn!


Bởi Eudora Neves