Được sử dụng rộng rãi trong chất kết dính chống cháy trong các ngành công nghiệp khác nhau.

Chất kết dính chống cháy được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp khác nhau, bởi vì nhu cầu về chất chống cháy tồn tại trong các lĩnh vực khác nhau. Để loại bỏ những nguy hiểm tiềm ẩn, lĩnh vực ứng dụng chất kết dính chống cháy cũng đang phát triển.

Cụ thể, Hoa Kỳ, Canada, Nhật Bản, Tây Âu, v.v. đã liên kết ứng dụng và an toàn của vật liệu polymer, và đã xây dựng các tiêu chuẩn chống cháy khác nhau và các quy định an toàn tương ứng, như hàng không vũ trụ, hàng không, quốc phòng, quân sự, điện tử, và các ngành công nghiệp điện. Ngành công nghiệp khai thác, công nghiệp ô tô, công nghiệp dệt may dân dụng, xây dựng dân dụng và thậm chí bộ phận sản xuất đồ nội thất đã đưa ra các yêu cầu mạnh mẽ đối với chất chống cháy của chất kết dính, do đó thúc đẩy nghiên cứu chất chống cháy của chất kết dính và phát triển chất kết dính chống cháy .

Chất kết dính chống cháy có tính dễ cháy, âm ỉ và độc hại thấp, và ngày càng nhận được nhiều sự chú ý và phát triển, và các lĩnh vực ứng dụng đang mở rộng. Chất kết dính chống cháy, bạn có thể quen với nó, nhưng bạn có biết công dụng cụ thể của chúng không?

QQ图片20191121113546_wps图片

1. Ứng dụng phổ biến trong ngành hàng không vũ trụ và hàng không: Chất kết dính chống cháy hiện đang được sử dụng rộng rãi nhất trong ngành hàng không vũ trụ và hàng không vũ trụ.

de228ad31d3936ab1709909678bdd25926996cde34400-QEyWAL_fw658

2. Bầu và liên kết cho các sản phẩm điện và điện tử: Do các yêu cầu của thông số kỹ thuật an toàn, khả năng chịu nhiệt của sản phẩm được cải thiện và băng chống cháy

được áp đặt trên chất kết dính được sử dụng. Nếu không, một tia lửa điện cao áp sẽ gây ra tai nạn hỏa hoạn.

3-141119224s7

3. Ứng dụng cho bảng mạch in: Bảng mạch in được sử dụng trong các sản phẩm điện và điện tử. Hàn được sử dụng trong quá trình sản xuất, vì vậy chất kết dính chống cháy chịu nhiệt độ cao được sử dụng.

4. Sản xuất gỗ, bề mặt trang trí và dễ cháy: trong các khu vực công cộng như nhà hát, khách sạn, cửa hàng, vv trong giao thông, như ô tô, xe lửa, máy bay, tàu, vv Tấm trang trí và cán mỏng. Chống cháy là bắt buộc trong và ngoài nước. Để tránh sự lây lan của các nguồn lửa nhỏ do tai nạn hỏa hoạn. Chất kết dính chống cháy được sử dụng với số lượng lớn trong lĩnh vực này.

5. Trong thi công phương tiện, tàu, mìn, v.v., chất kết dính được sử dụng bắt buộc phải có khả năng chống cháy, vì việc sản xuất khí dễ cháy trong khu vực xây dựng không dễ lan rộng, không chỉ cần thay thế keo có khả năng chống cháy sau khi đóng rắn, nhưng cũng trong quá trình thi công. Tạo ra một loại khí dễ cháy.

Redocn_2012042503190779

6. Trong ngành xây dựng, chất kết dính chống cháy cho ngành xây dựng đang được chú ý, chẳng hạn như xi măng epoxy chống cháy để cắm, nối dây và trang trí, cao su chống cháy để lắp đặt PVC và cao su polyvinyl clorua.

201702271536191516

7. Trong ngành công nghiệp gia đình, băng chống cháy cũng đã được sử dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất hàng dệt may và đồ gỗ dân dụng. Ví dụ, chất kết dính chống thấm nước cho áo gió dân dụng và hàng may mặc ở Nhật Bản và Hoa Kỳ thường được sử dụng làm chất chống thấm acrylate chống cháy. Chất kết dính được sử dụng trong sản xuất đồ nội thất về cơ bản là một loại chất chống cháy để đảm bảo an toàn cho đám cháy dân dụng.

Với sự phát triển của các tòa nhà cao tầng, xe nhẹ, thiết bị công nghệ cao, đồ nội thất cao cấp và công nghiệp hóa quy mô lớn, việc sử dụng rộng rãi chất kết dính chống cháy có thể mang lại sự an toàn đáng tin cậy, giảm đáng kể nguy cơ cháy và tránh các nguy cơ xã hội .

QQ图片20191121114708

Băng chống cháy

Mô tả :

TOP BEST-663Z là một loại vật liệu làm kín chống cháy, không bị cháy được làm từ cao su, chất hóa dẻo, nó có hiệu suất tốt về khả năng chống cháy, cắm khói.

Ứng dụng A rea :

Nó được sử dụng để niêm phong bất kỳ loại lỗ nào trên thân xe, tòa nhà cao tầng, năng lượng điện, công nghiệp hóa chất, luyện kim, dây điện, dự án hệ thống cáp, v.v ... để ngăn lửa từ đó đi qua.