Ưu điểm của keo kết cấu silicone là gì

Kết cấu kết dínhđề cập đến sức mạnh cao (nén Strength > 65MPa, thép-thép liên kết độ bền kéo > 30MPa, sức mạnh cắt > 18MPa), có thể chịu được tải lớn, và có khả năng chống lão hóa, mệt mỏi, ăn mòn, và trong cuộc sống dự kiến hiệu suất ổn định, thích hợp cho chất kết dính chịu được mạnh mẽ các bộ phận kết

 IMG20190808092730

Sử dụng các ưu điểm của keo kết cấu

Kết cấu keo có cường độ cao, chống tước, kháng tác động, và quá trình xây dựng đơn giản. Sử dụng cho vật liệu liên kết của kim loại, cnhựa, cao su, gỗ tương đương hoặc các vật liệu khác nhau. Nó có thể thay thế một phần các hình thức kết nối truyền thống như Hàn, tán đinh và kết nối Bolt. Sự phân bố căng thẳng trên bề mặt khớp là ngay cả, và không có ảnh hưởng nhiệt và biến dạng trên các bộ phận.

Keo kết cấu được sử dụng rộng rãi trong kỹ thuật, chủ yếu được sử dụng cho việc tăng cường, neo đậu, liên kết, sửa chữa các thành phần; chẳng hạn như gắn bó thép, dán sợi carbon, gia cố trồng trọt, tăng cường crack, niêm phong, sửa chữa lỗ, móng tay đường, bảo vệ bề mặt, bê tông liên kết, vv.

 

Kết cấu hiệu suất kết dính lợi thế

1. phân phối căng thẳng thống nhất và mức độ tự do cao trong lựa chọn vật liệu

Trước hết, khi sử dụng keo kết cấu, sự căng thẳng có thể được phân bố đều trên toàn bộ bề mặt liên kết, loại bỏ các vấn đề tập trung căng thẳng gây ra bởi hàn điểm truyền thống, riveting, sửa chữa Bolt và các phương pháp khác. Do đó, các vật liệu nhẹ và mỏng hơn có thể được sử dụng mà không làm mất sức mạnh thành phần. Thứ hai, nó có thể có hiệu quả trái phiếu vật liệu khác nhau và cải thiện hiệu suất tổng thể. Sau đó, vật liệu khác nhau có thể được thực hiện vào một laminate bằng cách liên kết với keo cấu trúc, mà hoàn toàn có thể phối hợp sức mạnh và hiệu suất toàn diện của mỗi vật liệu. Đồng thời, sự dẻo dai của các chất kết cấu có hiệu quả có thể giải quyết vấn đề của hệ số mở rộng nhiệt không phù hợp giữa các vật liệu khác nhau trong các ứng dụng, chẳng hạn như các ứng dụng liên kết của nhôm và thủy tinh. Kết cấu keo cũng có thể được sử dụng như một lớp cách ly để giảm hoặc thậm chí loại bỏ các vấn đề của điện hóa ăn mòn giữa các kim loại khác nhau.

 

2. giảm Khuyết tật bề mặt và tiết kiệm chi phí sửa chữa

Thành phần lắp ráp bằng keo cấu trúc có thể duy trì tính toàn vẹn thành phần và loại bỏ các Khuyết tật bề mặt gây ra bởi các khớp cơ khí và Hàn. Việc sử dụng kết dính cấu trúc có thể cải thiện đáng kể quy trình thiết kế linh hoạt và giảm công việc cắt tỉa. Kết cấu keo cũng có thể cung cấp hiệu suất mệt mỏi tốt nhất, và độ dẻo dai tuyệt vời của chất kết dính có thể cho phép các thành phần được liên tục kéo dài và phục hồi dưới căng thẳng lặp lại. Sự hấp thụ năng lượng của chất kết dính đảm bảo sức đề kháng mệt mỏi của các bộ phận ngoại quan lên đến 20 lần của các bộ phận Hàn hoặc tán đinh. Kết nối liên tục tích phân của các bộ phận lắp ráp bằng cách dán có thể đảm bảo gắn và niêm phong hiệu quả trong môi trường làm việc.

 

3. giảm chi phí, bảo vệ môi trường và hiệu quả cao

Lựa chọn kết dính cấu trúc có thể làm giảm chi phí trong khi đơn giản hóa quá trình sản xuất. Việc áp dụng quá trình liên kết có thể làm giảm các yêu cầu đối với các vật liệu cơ bản, giảm trọng lượng, và loại bỏ khoan, Hàn, vít sửa chữa và các quá trình tương tự, và cuối cùng là giảm chi phí trong khi cải thiện hiệu quả sản xuất. Chỉ có một số lượng nhỏ đào tạo là cần thiết để hoạt động, và việc sử dụng các kết dính cấu trúc để trái phiếu thông qua mồi hoặc vật liệu tráng không sản xuất phát thải dung môi có hại. So với các phương pháp kết nối truyền thống, keo dán cấu trúc đã cho ra những lợi thế tuyệt vời về chi phí, hiệu quả sản xuất, trọng lượng nhẹ và hiệu suất. Trong hầu hết các ứng dụng sản xuất, keo kết cấu có thể cung cấp các bộ phận có sức mạnh cao hơn và tuổi thọ dài hơn.

 

Các loại keo kết cấu chính

1. hiệu suất cao keo Silicone kết cấu

Chất kết cấu Silicone cao hiệu suất là một thành phần, chữa trung lập, được thiết kế cho kết cấu liên kết và lắp ráp trong xây dựng bức màn. Nó có thể dễ dàng ép đùn và được sử dụng dưới một phạm vi nhiệt độ rộng, dựa vào độ ẩm trong không khí để chữa trị thành một tuyệt vời, bền, mô đun cao, cao su silicone đàn hồi.


2. keo kết cấu silicone trung tính trong suốt

Một thành phần duy nhất, chữa bệnh trung lập, được thiết kế cho các liên kết và lắp ráp các cấu trúc kính trong xây dựng tường rèm. Có thể dễ dàng ép đùn và sử dụng trong một phạm vi nhiệt độ rộng. Dựa vào độ ẩm trong không khí để chữa trị thành một tuyệt vời, bền, Modulus cao, cao su silicone đàn hồi. Các sản phẩm không cần một mồi cho thủy tinh, và có thể tạo ra độ bám dính tuyệt vời.


3. xây dựng kết cấu keo

Bởi vì hiệu suất tuyệt vời của nó, xây dựng kết dính cấu trúc được sử dụng rộng rãi trong xây dựng và lắp đặt, trang trí, niêm phong, keo kết cấu và các lĩnh vực khác.