giới thiệu sản phẩm băng dính butyl chống thấm nước, đặc tính hiệu suất, công nghệ xây dựng hoàn chỉnh nhất, phân biệt giữa tốt và xấu (PHẦN HAI)

  • Quy trình đặc điểm

(1) xây dựng là thuận tiện và nhanh chóng. Việc sử dụng băng nhôm lá mỏng nên được liên kết tại một thời điểm, và bề mặt của cơ sở được sạch sẽ.

(2) yêu cầu rộng rãi của môi trường xây dựng. Nhiệt độ môi trường xung quanh là -15 ° C-45 ° C và độ ẩm dưới 80 ° C. nó có khả năng thích nghi môi trường mạnh mẽ.

(3) quá trình sửa chữa là đơn giản và đáng tin cậy. Chỉ cần sử dụng băng dính một mặt trong khu vực rò rỉ lớn.

  • Phương pháp xây dựng

  • Phương pháp thi công kết cấu thép Xây dựng mái nhà

(1) theo khoảng cách của tấm kim loại hoặc doanh, chiều rộng của doanh, theo yêu cầu thiết kế kỹ thuật, chọn kích thước.

(2) lau sạch phần của tấm kim loại.

(3) bắt đầu ở một đầu của tấm kim loại, từ từ mở băng hai mặt dọc theo khớp thành một đường thẳng và dán băng niêm phong vào lòng của tấm kim loại dưới, sau đó nhấn nhẹ băng bằng tay để làm nó gắn chặt với kim loại.

(4) xé giấy cách ly phía trên băng, nhấn tấm kim loại trên phần trên của giao diện vào khớp nối, và bấm khớp nối theo trình tự sau khi liên kết, sao cho mối nối chắc chắn được đóng chặt và đóng chặt.

(5) vặn chặt các vít sao cho các bề mặt dính trên và dưới của băng được gắn chặt.

图片3.jpg


  • Phương pháp thi công mương mái hiên trên mái tôn bằng kim loại

(1) sau khi lắp đặt máng xối đúc sẵn, làm sạch bề mặt bê tông của tấm lót phía trên máng xối và chải chất xử lý gốc.

(2) sau khi tác nhân xử lý cơ bản không cố định, tấm pan-nước được lắp đặt để đảm bảo rằng việc lắp đặt chắc chắn và kết hợp chặt chẽ với tường.

(3) lau sạch bảng pan sạch, dán băng keo nhôm bên duy nhất tại khớp giữa pan nước pan và tường xi măng, và bấm băng theo trình tự để làm cho công ty kết dính; nếu bạn sử dụng băng keo nhôm một mặt rộng 80mm, bạn không thể sử dụng bảng pan.

  • Phương pháp thi công kết cấu thép Công trình sửa chữa rò rỉ mái nhà

  1. Rò rỉ tiếp xúc tấm kim loại

    (1) loại bỏ các sealant ban đầu từ các tấm kim loại lap.

(2) lau tấm kim loại ra khỏi vị trí sửa chữa một lần nữa.

(3) theo điều kiện chung của nơi rò rỉ, các băng nhôm lá mỏng bên duy nhất với các thông số kỹ thuật khác nhau được lựa chọn;

(4) trực tiếp bao gồm các doanh với single foil nhôm lá mỏng băng;

(5) nhấn vào vị trí sửa chữa theo trình tự sau khi liên kết, sao cho băng keo nhôm một mặt được gắn chặt vào khớp.

II. Kết hợp rò rỉ của tấm thép định hình và tường xi măng

(1) loại bỏ tất cả các keo silicone gốc từ khớp của tấm thép định hình và tường xi măng;

(2) lau sạch phần kết cấu thép tấm và tường xi măng.

(3) mối nối giữa tấm kim loại và tường xi măng được liên kết với băng keo nhôm một mặt, và sau đó được nén chặt và sửa chữa tuần tự, sao cho băng keo nhôm một mặt được gắn chặt vào khớp.

  • T ông xây dựng phương pháp của mái nhà sàn ánh sáng ban ngày

I. Phương pháp ứng dụng băng dính hai mặt

(1) bảng ánh sáng được cài đặt trên bộ xương. Lau tấm hợp kim nhôm bằng băng dính.

(2) băng được mở và liên kết trong rãnh trên cả hai mặt của tấm hợp kim nhôm, băng được đầm chặt sau khi lắp đặt và giấy cách ly bị rách, và tấm áp suất hợp kim nhôm được gắn trên bảng chiếu sáng và cố định với vít không thấm nước;

(3) niêm phong liên kết trực tiếp của bức tường doanh với đơn bên nhôm lá băng trên bảng chiếu sáng.

II.Phương pháp sử dụng băng không dệt một mặt

(1) sau khi bảng ánh sáng được gắn trên bộ xương, lau khớp của bảng ánh sáng với băng dính.

(2) băng dính được mở trong khớp của bảng chiếu sáng ngoại quan, giấy tách rời bị rách khi băng được nén chặt và tấm hợp kim nhôm được lắp trên bảng chiếu sáng. Vặn chặt bằng vít không thấm nước.

(3) băng keo nhôm một mặt được gắn trực tiếp vào tường trên bảng chiếu sáng.

图片4.jpg

III. Phương pháp thi công vật liệu cuộn không thấm nước

1. Yêu cầu xây dựng

(1) chỉ số hiệu suất của băng nên được đọc cẩn thận trước khi xây dựng để làm cho nó phù hợp với nhiệt độ môi trường và độ ẩm trong quá trình xây dựng.

(2) theo các cuộn dây chống thấm khác nhau và các phương pháp khác nhau, các loại và kích cỡ băng khác nhau được chọn.

(3) trước khi thi công, việc thi công lớp chống thấm phải được thực hiện sau khi kiểm tra chất lượng của dự án trong đoạn trên.

(4) theo yêu cầu của thiết kế kỹ thuật, màng chống thấm được gắn chặt với lớp san lấp, và hiện tượng trống rỗng không được phép. Lớp chống thấm phải được bảo vệ sau khi thi công.

(5) khi sử dụng băng dính trên tường parapet, chúng ta nên chú ý đến các công ty và san lấp mặt bằng của phần dính của tường gạch hoặc bề mặt bê tông. Nếu bề mặt kém, bột sợi xi măng nên được sử dụng làm phương pháp xử lý sửa chữa để bề mặt phẳng và chắc chắn không có cát nổi.

2. Phương pháp thi công

(1) định vị và đặt sang một bên chiều rộng của mối nối của vật liệu cuộn. Khi chất kết dính và băng được sử dụng trong khớp nối, chiều rộng của băng là 80MM-100MM và chiều rộng của băng là 15MM-25MM.

(2) khi chỉ dính băng được sử dụng trong phần lap của vật liệu cuộn, chiều rộng của khớp nối của vật liệu cuộn là 50mm.

(3) vật liệu cuộn không thấm nước rỗng, và băng dính được sử dụng trong phần vòng của vật liệu cuộn, và chiều rộng của mối nối vòng của vật liệu cuộn là 60 mm.

(4) cho các kỹ thuật với lớp chống thấm cao, 25MM băng không dệt có thể được sử dụng để niêm phong các cạnh tại giao diện.

(5) băng hai mặt được sử dụng để liên kết giữa vật liệu cuộn và vật liệu cuộn, giữa vật liệu cuộn và bề mặt cơ sở, và băng một mặt được sử dụng cho giao diện backlap và liên kết niêm phong ở phần cuối .

3 、 Phân biệt đúng và sai

Một mùi

Trước hết, từ mùi, cao su butyl đích thực về cơ bản là không vị, và những người có hương vị hơi kem hoặc bitum chủ yếu là để giảm chi phí của việc thêm vật liệu hợp chất bitum.

B 、 nhìn vào màu sắc

Theo màu sắc của cao su, cao su butyl thực sự là màu trắng và màu vàng. Để tiết kiệm chi phí, hầu hết các nhà sản xuất trong nước giảm chi phí bằng cách thêm nhựa đường, vì vậy màu sắc cũng chuyển sang màu xám, hoặc màu đen. Tất nhiên, chi phí giảm, và sức đề kháng với nhiệt độ cao và thấp cũng giảm.

C 、 Độ nhớt ban đầu

Từ sự phân biệt độ nhớt ban đầu, độ nhớt ban đầu được gọi là lần đầu tiên tiếp xúc với vật liệu, độ nhớt cảm nhận. Độ nhớt ban đầu cao su butyl thực sự không phải là rất cao, như thể hiện trong vật liệu có độ nhớt tốt. Nhưng các chuyên gia có thể thấy trong nháy mắt rằng nó là một hỗn hợp của nhựa đường và nhũ tương giúp cải thiện độ nhớt. Tuy nhiên, trong thời tiết nhiệt độ cao, đặc biệt là trong bề mặt kim loại nóng mùa hè, nhiệt độ cao có thể đạt đến 80 ℃, nó thường xuất hiện hiện tượng chảy. Độ bền của nó là hiển nhiên.

D 、 thử nghiệm đốt

Cao su chất lượng cao bỏng chậm, khói ít hơn, không có mùi, và là bột màu xám trắng sau khi đốt.

Cao su xấu bỏng nhanh chóng, khói đen, kèm theo một mùi cao su mạnh mẽ, đốt cháy bột màu đen.

E 、 nhôm lá mặt

Sự phân biệt bề mặt nhôm lá mỏng, thị trường hiện tại là bộ phim nhôm và màng nhôm tổng hợp không dệt vải, hai vật liệu.

Mặc dù bề mặt lớp phủ nhôm có thể kết hợp nhiều loại sản phẩm màu, nhưng vì vật liệu của nó không chống tia UV nên tuổi thọ thường dài hơn hai mùa hè. Cuối cùng, bạn sẽ thấy rằng ngoại hình đẹp chỉ thu hút sự chú ý, nhưng khách hàng cuối cùng cũng muốn chất lượng.

Một ví dụ khác về vải không dệt tổng hợp aluminized, bề mặt hỗn hợp hai lớp dường như phức tạp này, chủ yếu là bề mặt lưới của băng Ding Ji. Giống như bề mặt có màu nhôm, băng lưới có vẻ cao cấp này phục vụ cho mong muốn của khách hàng không biết gì về vẻ đẹp, nhưng bỏ qua tác động của nó đối với chất lượng.