không thấm nước butyl băng dính giới thiệu sản phẩm, đặc tính hiệu suất, công nghệ xây dựng hoàn chỉnh nhất, phân biệt giữa tốt và xấu (Phần Một)

Butyl cao su, IIR cho ngắn, là một từ viết tắt cho Isobutylene isoprene cao su. Nó có tính ổn định hóa học tốt và ổn định nhiệt, nổi bật nhất là không khí độ kín và độ kín nước.Its truyền đến không khí chỉ là 1/7 của cao su tự nhiên, và cao su styren-butadien là 1/5 của cao su styren-butadien, trong khi truyền hơi là 1/200 của cao su thiên nhiên, và cao su styren-butadien là 1/140.

Vật liệu này là khó khăn để được thâm nhập bởi khí, được sử dụng trong chống thấm niêm phong là một miếng bánh. Những Gì 's thậm chí còn đáng sợ hơn là thời tiết nổi bật kháng. Theo các dữ liệu kiểm tra có liên quan, sức đề kháng của butyl cao su đến nhiệt độ cao có thể đạt 120 ℃ , và sức đề kháng với nhiệt độ thấp là-40 ℃.

Tỷ lệ rò rỉ không thấm nước xây dựng cao, xây dựng Trung Quốc không thấm nước và tư vấn không trước khi khảo sát, tỷ lệ rò rỉ cao tới 90%, sửa chữa không thấm nước đã là một thị trường không thấm nước biển xanh rất tốt, nhưng sớm là thị trường biển đỏ Nhiều doanh nghiệp lớn cũng đã thành lập các phòng sửa chữa để chia sẻ chiếc bánh lớn. Các sản phẩm bảo trì di chuyển nhanh; Acrylate vật liệu vữa, băng Butyl.

图片1.jpg


  • Đặc tính sản phẩm

(1) tính chất cơ học tuyệt vời: cường độ cao liên kết, độ bền kéo cao, độ đàn hồi tốt, tài sản mở rộng tốt và khả năng thích ứng mạnh mẽ để giao diện biến dạng và nứt.

(2) tính chất hóa học ổn định: kháng hóa chất tuyệt vời, kháng thời tiết và chống ăn mòn.

(3) hiệu suất ứng dụng đáng tin cậy: độ bám dính của nó, chống thấm, niêm phong, chịu nhiệt độ thấp và theo tài sản, ổn định chiều tốt.

(4) hoạt động xây dựng đơn giản.

  • phạm vi áp dụng

(1) Chống thấm mái nhà, chống thấm ngầm, chống thấm các mối nối thi công kết cấu và niêm phong các vật liệu cuộn polymer không thấm nước cho các công trình xây dựng mới.

(2) niêm phong và xử lý không thấm nước của xây dựng doanh của cấu trúc đường hầm tàu điện ngầm trong kỹ thuật đô thị.

(3) kín, chống thấm nước và giảm xóc tại khớp của tấm ép màu. Khớp là kín, chống thấm nước và giảm xóc.

(4) xử lý con dấu liên kết trong lắp ráp ô tô

(5) xử lý chống thấm và hàn kín trong kết cấu thép

(6) Băng butyl của lá nhôm composite là thích hợp cho niêm phong không thấm nước của các loại mái nhà dân sự, thép màu, kết cấu thép, cuộn không thấm nước, máy tính bảng và như vậy dưới ánh sáng mặt trời.


  • Quy định xây dựng

(1) quy định này được áp dụng cho các công trình niêm phong và chống thấm của mái lợp kết cấu dân dụng và bề mặt tấm kim loại bằng băng dính như vật liệu cuộn không thấm nước, liên kết tấm kim loại, liên kết bảng PC và các vật liệu hỗ trợ khác.

(2) thiết kế hoặc sử dụng băng phải được thực hiện theo các quy định có liên quan hoặc tham chiếu đến các tiêu chuẩn của công ty.

  • các quy định chung

(1) Xây dựng trong phạm vi nhiệt độ -15 ° C-45 ° C (khi các biện pháp thích hợp được thực hiện khi vượt quá phạm vi nhiệt độ được chỉ định)

(2) bề mặt cơ sở phải được làm sạch hoặc lau sạch, khô, không có đất và dầu nổi.

(3) Không xé rách hoặc bong tróc trong vòng 24 giờ sau khi thi công.

(4) chọn các loại và kích cỡ băng khác nhau theo nhu cầu kỹ thuật thực tế.

(5) các hộp được đặt trên 10cm về khoảng cách từ mặt đất, không vượt quá 5 hộp.

  • Công cụ xây dựng

Công cụ làm sạch, kéo, bấm, dao dán hình nền, v.v.

  • yêu cầu hoạt động

(1) làm sạch bề mặt cơ sở mà không có ô nhiễm dầu tro nước, hơi nước.

(2) để đảm bảo nhiệt độ bề mặt cơ sở của sức mạnh liên kết trên 5 ° C, môi trường nhiệt độ thấp đặc biệt có thể được sản xuất.

(3) phát hiện ra băng một lần trước khi sử dụng.

(4) không sử dụng với các vật liệu chống thấm có chứa benzen, methanol, ethylene và silica gel.

  • Quy trình đặc điểm

(1) xây dựng là thuận tiện và nhanh chóng. Việc sử dụng băng nhôm lá mỏng nên được liên kết tại một thời điểm, và bề mặt của cơ sở được sạch sẽ.

(2) yêu cầu rộng rãi của môi trường xây dựng. Nhiệt độ môi trường xung quanh là -15 ° C-45 ° C và độ ẩm dưới 80 ° C. nó có khả năng thích nghi môi trường mạnh mẽ.

(3) quá trình sửa chữa là đơn giản và đáng tin cậy. Chỉ cần sử dụng băng dính một mặt trong khu vực rò rỉ lớn.

图片2.jpg