Ứng dụng rộng rãi của chất kết dính trong ngành công nghiệp thiết bị gia dụng

Là một trong những vật liệu phụ trợ trong sản xuất thiết bị gia dụng, chất kết dính đang được sử dụng rộng rãi hơn và nhiều hơn nữa. Đây là chủ yếu là do sự phát triển liên tục của ngành công nghiệp thiết bị gia dụng, các yêu cầu cho diện mạo và chức năng của thiết bị gia dụng đang ngày càng trở nên cao hơn và cao hơn. Ứng dụng hợp lý của chất kết dính có thể không chỉ đáp ứng nhu cầu thiết kế sản phẩm, nhưng cũng có thể nâng cao hiệu quả sản xuất của doanh nghiệp. Giảm chi phí toàn diện có hiệu quả rõ ràng.

image.png

Là một loại chất kết dính được sử dụng cho các liên kết và niêm phong, các chất kết dính là bổ sung cho các kết nối phổ biến cơ khí. Với cải tiến liên tục của chất lượng của thiết bị gia dụng trong những năm qua, một số tính năng cao silica gel, keo kỵ khí, Polyurethane và các sản phẩm khác hơn được sử dụng trong thiết bị gia dụng.

image.png


Chất kết dính được dùng rộng rãi trong việc sản xuất các thiết bị gia dụng, chủ yếu là: rửa máy sản xuất các bộ phận nhựa và các bộ phận kim loại liên kết, niêm phong cần để sử dụng polyurethane hoặc nóng chảy các chất kết dính; để ngăn chặn tia lỏng lẻo, máy giặt hay máy lạnh sẽ sử dụng keo khóa ren kỵ khí cho khóa, giảm việc sử dụng các vòng đệm; Việc sử dụng của kỵ khí ống sợi sealant thay vì cuộn băng trong đường ống dẫn nước nóng có thể chơi một tác dụng đáng tin cậy hơn niêm phong; Cao su silicon hữu cơ chịu nhiệt được sử dụng trong liên kết và niêm phong trong các thiết bị điện như lò vi sóng, lò nướng điện và máy móc Bồ hóng. Để trông thật đẹp, làm giảm kết nối ren lỗ, một số sản phẩm của sự xuất hiện tổng thể của các hình thức của keo.

图片2.png

Silicone chất bịt kín


图片3.png

keo cách điện thủy tinh

Với việc sử dụng cấu trúc mới và các vật liệu trong thiết kế và sản xuất thiết bị điện gia dụng, nhu cầu cho các chất kết dính ngày càng trở nên đa dạng hơn, và đòi hỏi sự lựa chọn của chất kết dính trong quá trình sản xuất thiết bị gia dụng xem xét các điều kiện làm việc và điều kiện lắp ráp các sản phẩm. Có rất nhiều yếu tố như chi phí sản xuất và như vậy trên, mà đưa ra các yêu cầu cao hơn cho các tính chất của chất kết dính.

image.png

Vật liệu kết dính khác nhau cần keo khác nhau, đặc biệt là những năm gần đây, việc lựa chọn các vật liệu mới cho các thiết bị gia dụng cũng đưa ra các yêu cầu mới cho hiệu lực bám dính. Taking polycarbonate như là một ví dụ, mặc dù tất cả các thuộc tính, chất kết dính với các đặc tính khác nhau trên bề mặt khác nhau, và làm thế nào để liên kết với nhau khác nhau vật liệu đáng tin cậy sẽ có một hướng để được xem xét trong tương lai. Vì vậy, nó là cần thiết để lựa chọn phù hợp với các sản phẩm kết dính theo điều kiện cụ thể. So sánh với nóng chảy các chất kết dính và dung môi chất kết dính, phản ứng chất kết dính là nhiều khả năng để đối phó với các yêu cầu lắp ráp phức tạp hơn. Phản ứng chất kết dính là trình các chất kết dính có là một quá trình phản ứng hóa học, chẳng hạn như, chữa các chất kết dính ngay lập tức phổ biến nhất là một sự hấp thụ độ ẩm chữa phản ứng kết dính, tốc độ chữa của nó có thể được điều chỉnh bằng cách thay đổi các chất phản ứng riêng của mình. Để đáp ứng các yêu cầu của điều kiện hoạt động khác nhau.

TôiNgoài ra n để kết dính vật liệu, nhiệt độ cao sức đề kháng, chữa tăng tốc độ điều chỉnh, dính phải là bảo vệ an toàn và môi trường nhiều hơn.