Căn phòng đầy nắng đang rò rỉ. Bạn làm nghề gì?

Nhìn vào phòng người khác nắng là tốt, trà, trò chuyện, ngắm sao, nhưng cũng có thể trồng cây mọng nước, chăm sóc hoa và cây. Tuy nhiên, làm cho một phòng nắng, mọi nơi đều có vấn đề, mùa hè quá nóng, mùa đông quá nhàm chán , khắp nơi rò rỉ gió, mưa. Sau đó cảm thấy đã gây rắc rối lớn ở đó, căn phòng nắng có thực sự hối hận, phải làm thế nào? Hãy xem lý do là gì?

图片1

Ngoài việc làm đẹp, bạn phải chú ý nhiều hơn đến các khía cạnh sau:

Đầu tiên, vấn đề rò rỉ. Rò rỉ phòng nắng thực sự là một vấn đề đau đầu, nhiều chủ sở hữu lắp đặt nhà nắng đã trải qua mưa lớn bên ngoài, mưa nhẹ trong phòng nắng cũng liên tục rơi. Có hai lý do chính dẫn đến rò rỉ nước Phòng.

1. Vấn đề về kết cấu . Một ngôi nhà đầy nắng thực sự là một ngôi nhà, sự ổn định kém của khung chắc chắn sẽ dẫn đến rò rỉ. Đỉnh của ngôi nhà đầy nắng nói chung là kính, lực lớn hơn, khung yếu dưới áp lực của kính, sẽ dẫn đến sự biến dạng ánh sáng của toàn bộ căn phòng đầy nắng, phần chống thấm sẽ diễn ra trên cấu trúc của sự thay đổi. Điều đó có thể dẫn đến những thay đổi như keo sôi, không thể rò rỉ và không thể sửa chữa rò rỉ này. Rò rỉ đã được sửa chữa và sửa chữa đã được khắc phục và phải bỏ qua một khoảng thời gian ngắn. Đặc biệt, một số công ty để giảm giá, giảm độ dày của khung ổn định hoặc giảm mật độ của khung, dẫn đến hình dạng lõm của cửa sổ trời.

2. Vấn đề vật chất. Cao su chống thấm cho phòng nắng đóng một vai trò rất quan trọng. Khoảng cách giữa lớp phủ trên cùng của ngôi nhà đầy nắng và cửa ra vào và cửa sổ mặt tiền và khung phụ thuộc vào chất chống thấm thời tiết, xử lý chống thấm silica gel và hiệu quả chống thấm cao su kém chất lượng. Không thể giúp ngâm nước mưa và ánh nắng mặt trời, một thời gian dài rất dễ bị lão hóa, dẫn đến sự rò rỉ của phòng ánh sáng mặt trời.

Chúng tôi khuyến nghị keo dán thời tiết silicon Kejian, chống thời tiết tuyệt vời và chịu nhiệt độ cao và thấp, tuổi thọ cao, tia cực tím, ozon, nước mưa, mưa đá, nhiệt độ cực cao và thấp (- 40oC đến 100oC) sẽ không ảnh hưởng giữ độ đàn hồi tốt ở mức 40oC đến 100oC, không dẫn đến lực bám dính tốt của quá trình đông cứng hoặc ôm khít và không yêu cầu lớp lót. Sau khi đóng rắn, chất trám kín có thể tạo ra lực bám dính mạnh cho hầu hết các vật liệu xây dựng.

Thích hợp cho: kính, nhôm và các bức tường khác không kết cấu lap hoặc mông con dấu, con dấu chung xây dựng mái nhà, con dấu hai chiều bằng kính rỗng, gạch, gốm và kim loại may gián tiếp.

图片2


Tất nhiên, nếu căn phòng đầy nắng của bạn cần bảo trì, bạn cũng có thể chọn xây dựng băng chống thấm butyl một mặt , đây là vật liệu chống thấm linh hoạt, có khả năng truy xuất nguồn gốc tuyệt vời, có thể chống lại sự thay đổi hình dạng nhất định.

图片3

Thứ hai, vấn đề phơi nắng. Phòng nắng mùa hè dưới ánh nắng mặt trời, làm cho phòng mặt trời có nhiệt độ cao và chói. Ví dụ, nhiệt độ ngoài trời 30oC và tiếp xúc với nhiệt độ phòng mặt trời có thể đạt tới 60oC, đi bộ như lò hấp, trời rất nóng. Chủ yếu là do cấu hình phòng mặt trời và không thể tạo bóng tốt. Thông thường, vật liệu được sử dụng trên thị trường là hợp kim nhôm, hợp kim nhôm là chất dẫn nhiệt tốt, sau khi dẫn nhiệt, khí nóng trong nhà sẽ không được giải phóng. Điều này làm cho nhiệt trong phòng ánh sáng mặt trời tăng lên. Trong hệ thống che nắng, phòng ánh sáng mặt trời mùa hè trực tiếp đi qua mặt trời, hấp thụ ánh sáng mặt trời, nhiệt độ bên trong của nó tăng lên, tạo thành lớp không khí chênh lệch nhiệt độ, nhiệt độ bề mặt gần hơn, cao hơn.

Thứ ba, vấn đề cầu lạnh. Đặc biệt là ở phía bắc, đó là nơi thường xuyên xảy ra những cây cầu lạnh. Mùa đông phía bắc lạnh và nhiệt độ thấp, chênh lệch nhiệt độ trong nhà và ngoài trời đặc biệt lớn, không khí lạnh vào phòng và sự kết hợp của không khí nóng, cuối cùng sẽ tạo thành nước sương mù, được hấp thụ vào bề mặt của mặt trời, ảnh hưởng đến vẻ đẹp của mặt trời, chủ yếu là do sự đóng kín của mặt trời.

Phát hiện ra rằng sự rò rỉ của phòng ánh sáng mặt trời có thể là do vấn đề keo chống chịu thời tiết, sau đó chúng tôi phải làm tốt công tác phòng chống, chúng tôi biết rằng nước là xốp, làm công tác phòng chống không thể khẩn cấp, phòng chống nắng để ngăn chặn sự kết thúc của công việc là rất quan trọng.

Không được bỏ keo giữa cửa ra vào và cửa sổ và khung, khớp nối cửa và cửa sổ, khung giữa cuộc họp, miễn là có một khoảng trống có khả năng rò rỉ mưa, phương pháp xử lý rò rỉ phòng nhiều nắng, chủ yếu phụ thuộc vào Làm thế nào rò rỉ nước xảy ra trong phòng nắng của bạn. Cổ phiếu Kejian đề nghị rằng trước tiên chúng ta nên xem xét các vấn đề về mô hình và cấu trúc tổng thể của những ngôi nhà đầy nắng với những cách sử dụng khác nhau, và sau đó xem liệu chúng có phải do sự thất bại hoặc thất bại của chất kết dính thời tiết hay không, và sau đó chúng phải chịu những ràng buộc của môi trường xung quanh và trang web. Sau đó thực hiện các sơ đồ chống thấm tương ứng.