Sự khác biệt giữa keo, keo thủy tinh và keo kết cấu và cách sử dụng khác nhau của chúng.

Giới thiệu keo thủy tinh

Keo thủy tinh là một vật liệu để liên kết và niêm phong các loại kính khác nhau với các chất nền khác. Có hai loại chính: keo silicone và cao su polyurethane (PU). Keo silicone được chia thành keo axit, keo trung tính, keo cấu trúc và như vậy. Keo polyurethane được chia thành chất kết dính và keo.

 

Ứng dụng cụ thể của keo thủy tinh

1. Thích hợp để niêm phong thời tiết của các bức tường rèm khác nhau, đặc biệt được khuyến nghị để niêm phong thời tiết của tường rèm kính, tường rèm tấm nhôm-nhựa, và treo đá khô. 2. Bịt kín các mối nối giữa kim loại, thủy tinh, nhôm, gạch men, tấm mica và kính tráng.

3. Bịt kín các mối nối trên bề mặt bê tông, xi măng, xây, đá, đá cẩm thạch, thép, gỗ, nhôm anod hóa và nhôm sơn. Trong hầu hết các trường hợp, không cần mồi.

4. Nó có khả năng chống thời tiết tuyệt vời như kháng ozone và chống tia cực tím, mang lại tuổi thọ cao.

 

Giới thiệu chất trám

Chất bịt kín là một vật liệu niêm phong làm biến dạng với hình dạng của bề mặt niêm phong, không dễ chảy và có độ bám dính nhất định. Nó thường dựa trên các vật liệu nhớt khô hoặc không khô như nhựa đường, nhựa tự nhiên hoặc nhựa tổng hợp, cao su tự nhiên hoặc cao su tổng hợp. Và như vậy. Các chất bịt kín được phân biệt bởi hiệu suất của nó. Chức năng một ngón tay là niêm phong. Chất kết dính chịu thời tiết, chất kết dính silicon và chất kết dính polyurethane đều có tác dụng làm kín, nhưng có các chức năng quan trọng khác, chẳng hạn như độ bền liên kết cao và khả năng chống thời tiết tốt.

 

Ứng dụng cụ thể của chất trám

1. Phân loại theo sử dụng, nó có thể được chia thành keo xây dựng, keo dán ô tô, keo cách nhiệt, keo đóng gói, keo khai thác và các loại khác.

2. Theo phân loại hiệu suất sau khi xây dựng, nó có thể được chia thành hai loại: keo trám đóng rắn và keo trám bán đóng rắn. Trong số đó, keo đóng rắn có thể được chia thành cứng và linh hoạt. Chất trám cứng được đông cứng sau khi đóng rắn hoặc hóa rắn, hiếm khi nó có tính đàn hồi và không thể uốn cong. Thông thường các đường nối không thể được di chuyển. Chất trám linh hoạt có độ đàn hồi và mềm mại sau khi lưu hóa. Chất bịt kín không đóng rắn là chất bịt keo mềm, giữ cho chất dính dính không bị di chuyển lên bề mặt sau khi thi công.

 

Giới thiệu keo kết cấu

Ngón tay cao su kết cấu có độ bền cao (cường độ nén> 65MPa, độ bền kéo liên kết dương thép-thép> 30MPa, cường độ chịu cắt> 18MPa), có thể chịu được tải trọng lớn, và chống lão hóa, mỏi, ăn mòn và hiệu suất trong vòng đời dự kiến, phù hợp cho chất kết dính liên kết với các bộ phận kết cấu mạnh mẽ.

 

1. Nó chủ yếu được sử dụng để lắp ráp kết cấu hoặc không kết cấu giữa kim loại và kính của bức tường rèm kính.

2. Nó có thể kết nối kính trực tiếp với bề mặt của các thành phần kim loại để tạo thành một bộ phận lắp ráp duy nhất, đáp ứng các yêu cầu thiết kế của các bức tường rèm với các khung đầy đủ hoặc bán ẩn.

3. Kết cấu keo dán của kính cách nhiệt.

4, thích hợp cho đá xốp, kính nhiều lớp, kính cách nhiệt, kính gương, kính tráng, kẽm, đồng, vật liệu sắt, v.v.