Sự va chạm của khái niệm Công nghiệp chống thấm và sự đối đầu của công nghệ

Trung Quốc quốc tế mái nhà và chống thấm triển lãm, một trong ba triển lãm mái lớn nhất thế giới, đã trở lại sôi động Thượng Hải kể từ khi nó được tổ chức lần đầu tiên ở Thâm Quyến năm ngoái. Vật liệu chống thấm xây dựng của Trung Quốc, vật liệu Polymer Kejian (Thượng Hải), với băng nhôm lá mỏng, băng siêu chống thấm và các sản phẩm mới khác, đã tham gia triển lãm này với mục đích dành riêng cho sự phát triển chống thấm ở Trung Quốc. Với nhiều doanh nghiệp hàng đầu trong nước và nước ngoài ngành công nghiệp để khám phá những xu hướng phát triển mới nhất và công nghệ tiên tiến, có hiệu quả thúc đẩy các sản phẩm không thấm nước doanh nghiệp, sự phát triển hơn nữa của ngành công nghiệp chống thấm quốc gia.

W2.jpg

Là một doanh nghiệp công nghệ cao tích hợp các nghiên cứu và phát triển, sản xuất, bán hàng, dịch vụ kỹ thuật và xây dựng kỹ thuật không thấm nước trong vật liệu xây dựng không thấm nước, nó đã không chỉ bán vật liệu chống thấm nước, mà còn cung cấp các ý tưởng về dịch vụ không thấm nước có hệ thống. sự chân thành, tương tác khoảng cách bằng không, cuộc trò chuyện trực tiếp, và chia sẻ với lĩnh vực biên giới chống thấm trên thế giới trong nhiều năm kinh nghiệm tích lũy các sản phẩm không thấm nước.

W7.jpg


Dịch vụ hướng dẫn ấm áp và chu đáo của nhân viên Kejian , giải pháp chuyên nghiệp tại chỗ, thu hút, đầy tải và đi.

Thiết kế hội trường triển lãm đỏ đã kết hợp văn hóa xây dựng bên công ty, được hướng dẫn bởi chi nhánh đảng đỏ, hỗ trợ doanh nghiệp thực hành "tinh thần nghệ nhân", nhận ra sự phát triển xanh, đưa dịch vụ, đổi mới, thống nhất, ý tưởng phát triển vào thực tiễn sản xuất, Thúc đẩy "kiên cố hóa doanh nghiệp và đổi mới" dịch vụ hai lần ", thực hành, thừa kế tinh thần của nghệ nhân, làm công việc tốt.

W4.jpg

nhăn băng nhôm lá mỏngW6.jpg

siêu băng không thấm nướcW5.jpg

băng nhôm lá mỏng

Tại triển lãm không thấm nước này, Kejian Holding đã tăng cường hơn nữa sự nổi tiếng của ngành công nghiệp này. Thông qua việc trao đổi các sản phẩm mới, nó cũng đã chứng minh đầy đủ sức mạnh nổi bật của cổ phiếu Kejian trong ngành công nghiệp chống thấm. Mặc dù cuộc triển lãm đã kết thúc nhưng sự đẹp đẽ và di chuyển trong trái tim của mọi người sẽ không bao giờ kết thúc. Được biết, Triển lãm Chống thấm Trung Quốc lần thứ 17 sẽ được tổ chức ở Thượng Hải vào năm 2019. Hãy cùng nhau gặp nhau năm 2019.

W1.jpg