Các chất bịt kín cắt giảm chi phí

Trước khi lựa chọn một sealant, nó là tốt nhất để sealexpert tư vấn cho độ bám dính cao cấp determinewith niêm phong đại lý là tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn. Chuyên môn của họ sẽ giúp bạn tìm các đại lý niêm phong mostsuitable--whileeliminating chất lượng với chi phí không cần thiết.

Delineating hàn kín keo tùy chọn, bạn canreduce của bạn chi phí niêm phong bởi sau thesesteps.

1. không sử dụng quá nhiều đại lý keo. Đôi khi, các nhà sản xuất tin rằng keo ofsealing sử dụng thêm bám dính hiệu quả là lý tưởng, trong thực tế, nó là một ý tưởng sai. Sử dụng một số tiền quá nhiều chất kết dính, sẽ không chỉ gia tăng thecost của chất kết dính, trong thực tế, sẽ cũng ảnh hưởng đến theresult của kết nối. Nếu bạn có questionsabout lượng keo, tốt nhất để tham khảo sản phẩm asealant nhân viên bán hàng hoặc kỹ thuật viên của themanufacturer, họ sẽ provideyou với các giải pháp thực tế.

2. giảm tô điểm ứng dụng. Nếu youregularly cần thay thế các chất kết dính cặn, thentry để giảm điền điểm ứng dụng.

3. niêm phong đại diện cho kéo dài thời hạn sử dụng. Nếu aburn toàn bộ thùng keo, sau đó reseal thewell niêm phong container càng sớm càng tốt, để tránh sự đông máu hoặc bay hơi.

4. kiểm tra các thiết bị áp lực. Nếu áp lực quá lớn, có thể làm keo để lãng phí andaffect thọ của máy bơm thủy lực. Đây cầm để làm là để xác định pressuresetting phù hợp và đảm bảo rằng thiết bị là strictlycomplying với giá trị đã đặt.

5. lên kế hoạch kiểm tra và bảo trì của yourequipment. Bảo trì thường xuyên sẽ cải thiện theperformance, và ngoài ra, cũng có thể chi phí reducemaintenance.

6. so sánh với các sản phẩm khác của niêm phong, watersealing đại lý có thể làm giảm đáng kể chi phí. Vì vậy, khi lựa chọn một sealant sản phẩm, tryto ưu tiên cho nước niêm phong sản phẩm. Con dấu Simplewater sản phẩm là dễ dàng để làm sạch và useconditions, không giống như hóa chất keo agentsrequire cao đầu tư long-termmaintenance của thiết bị.

7. việc sử dụng nước tinh khiết andcleaning nước lặp đi lặp lại. Cấu hình thiết bị có thể là usedmultiple lần sản xuất sạch watersystem thanh lọc nước với sạch waterseveral lần.