biện pháp phòng ngừa để sử dụng keo silicone trong mùa thu và mùa đông

Vào mùa thu, nhiệt độ của toàn bộ môi trường giảm xuống (mặc dù nó vẫn còn nóng ở Nam Trung Quốc), sự chênh lệch nhiệt độ giữa ngày và đêm là lớn, không khí khô và vân vân.

Môi trường của mùa thu và mùa đông có ảnh hưởng lớn đến việc sử dụng keo silicone để xây dựng. Để chơi chức năng liên kết cấu trúc hoặc niêm phong, chất kết dính silicone được sử dụng trong xây dựng phải được chữa khỏi trước khi nó có thể được thực hiện. Do đó, quá trình đóng rắn của keo silicone là rất quan trọng.

图片1

Silicone Sealant thường được chia thành một thành phần và hai thành phần. Do quá trình trộn và đập của keo silicone hai thành phần là trong nhà, nên điều kiện môi trường dễ kiểm soát, vì vậy nó không được thảo luận ở đây ngày hôm nay.

Việc bảo dưỡng keo silicone một thành phần có liên quan đến nhiệt độ môi trường và độ ẩm không khí. Đặc biệt là vào mùa thu và mùa đông, nhiệt độ môi trường chung thấp, chênh lệch nhiệt độ giữa ngày và đêm lớn, và độ ẩm không khí thấp, dẫn đến tốc độ đóng rắn chậm của keo silicone. tấm tường rèm lớn hơn hoặc hệ số giãn nở của vật liệu đế tấm lớn (chủ yếu là nhôm veneer hoặc tấm nhôm bằng nhôm và các tấm tường bằng kim loại khác), sự dịch chuyển của keo dính của tấm tường rèm là rõ ràng hơn. Kết quả là, các dải dính trong các đường nối chịu lực ép nóng và lạnh, nhưng do nhiệt độ thấp của toàn bộ môi trường, các dải cao su không thể được xử lý hoàn toàn trong một khoảng thời gian ép nóng và bản vẽ lạnh.Trong trạng thái không được bảo vệ hoặc bán kiên cố, lực ép nóng và lạnh nóng có tác động tiêu cực đến tính chất bảo dưỡng và toàn bộ tuổi thọ của băng, và nó sẽ dẫn đến đường nối và phình, hình dạng kém và không thể phục hồi .

Để giảm thiểu các tác động bất lợi của môi trường mùa thu và mùa đông về việc sử dụng keo silicone trong các tòa nhà, các biện pháp sau đây được khuyến khích.

Cửa nội bộ và cửa sổ bên trong kích thước quạt và kính bức tường bức tường đơn nguyên tố chế biến, bởi vì môi trường xây dựng là trong nhà, khi môi trường nhiệt độ thấp, không khí khô có thể nhân tạo điều chỉnh môi trường trong nhà thông qua điều hòa không khí, sưởi ấm và độ ẩm, để đảm bảo bình thường bảo dưỡng của silicone sealant.

Đối với việc xây dựng bức tường bên ngoài như niêm phong giữa khung và tường cửa ra vào và cửa sổ, con dấu chung giữa các tấm tường rèm, và như vậy, càng nhiều càng tốt, chúng ta nên thực hiện các biện pháp che nắng để tránh sự khác biệt nhiệt độ lớn gây ra bởi trực tiếp ánh sáng mặt trời, kích thước thời gian là tốt nhất khi nhiệt độ cao nhất trong ngày đã trôi qua và bắt đầu để làm mát.

Khi nhiệt độ môi trường thấp hơn 5 ℃, không nên thực hiện thao tác định cỡ bên ngoài. Trong trường hợp này, có khả năng bị phồng lên cao hơn trong mối nối keo của tường chắn cỡ và hiệu suất của keo sẽ giảm sau khi đóng rắn.