Nhìn lại triển lãm | Một đám đông trong gian hàng triển lãm của Kejian, sản phẩm cao cấp bắt mắt

Nhìn lại triển lãm | Một đám đông trong gian hàng triển lãm của Kejian, sản phẩm cao cấp bắt mắt

Ngày 6 tháng 9

Triển lãm vật liệu composite quốc tế Trung Quốc

Mở tại Trung tâm triển lãm và Hội nghị Triển lãm Thế giới Hanghai

 

Kejian đình công đình công với hàng loạt sản phẩm chân không composite mạnh mẽ

图片1.png

Bước đầu tiên - dịch vụ đội ngũ chuyên nghiệp

图片2.png

Đối với Kejian Holding, lần này giám đốc bán hàng nội địa của chúng tôi, ông Zhenping Hu và giám đốc bán hàng xuất khẩu, ông Chen Xuesong đã lãnh đạo nhóm bán hàng cao cấp để tạo ra sân khấu với sự chân thành tuyệt vời. Họ đã kiên nhẫn giải thích cho những ai đến để lấy số liệu và tư vấn. Trong khi đó, chúng tôi lặp lại các video phát lại để hiển thị công ty và sản phẩm của chúng tôi, để cho khách truy cập biết thêm về chúng tôi theo cách trực giác.


Bước thứ hai - chu trình sản phẩm chu đáo

Lần này, cốt lõi của chúng tôi là hàng loạt các sản phẩm chân không composite, chẳng hạn như "bộ phim cách ly đục lỗ. (đỏ và xanh dương) "," túi chân không "," vỏ vỏ "và như vậy. Những sản phẩm thu hút được rất nhiều du khách. Hầu hết khách truy cập đã có niềm đam mê và thảo luận một thời gian dài với các thành viên đội bán hàng của chúng tôi. Chúng tôi luôn thể hiện sự ấm áp toàn diện, trò chuyện với những kiến ​​thức chuyên môn nhất về sản phẩm và kỹ thuật. Không bao giờ cảm thấy mệt mỏi.

Đây là một cuộc triển lãm ba ngày. Mỗi ngày khi người bán hàng của chúng tôi đến đứng, du khách sẽ đến để nói chuyện rất sớm. Phần lớn những người khách này cho thấy mục đích hợp tác của họ sau khi nói chuyện với chúng tôi, hy vọng mang lại sự liên kết sâu sắc. Trong triển lãm này, Kejian Holding đạt được một thỏa thuận hợp tác hoặc ý định với nhiều khách hàng.

图片4.png

图片5.png

图片6.png

Triển lãm rất nhanh, nhưng Kejian Holding luôn cố gắng thúc đẩy sự đổi mới công nghệ của sản phẩm composite, tạo ra giá trị cho khách hàng, xây dựng thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực. Đây là sứ mệnh của chúng tôi, chúng tôi sẽ không bao giờ dừng lại. Chúng tôi sẽ cố gắng liên tục. Hãy hẹn gặp năm 2018 Triển lãm vật liệu composite quốc tế Trung Quốc. Hy vọng chúng ta có thể mang lại nhiều sản phẩm và công nghệ mới trong lĩnh vực composite. Vui lòng đợi và xem điều gì sẽ xảy ra.