Kejian dự kiến riêng của mình trong AMTS 2015 (Shanghai International ô tô sản xuất công nghệ vật liệu & Hiển thị năm 2015)


AMTS 2015 (Shanghai International sản xuất công nghệ ô tô andamp; Hiển thị tài liệu 2015) được tổ chức on26th - ngày 28 tháng 8 inShanghai mới quốc tế Expo CentrebyShanghai mãi mãi triển lãm Co. Ltd. hàng trăm tự động liên quan đến nhà sản xuất và nhà cung cấp tụ tập ở đây để khám phá những sản phẩm mới.

Andamp Shanghai International sản xuất công nghệ ô tô; Vật liệu Hiển thị 2015 (AMTS 2015) là một nền tảng hoàn hảo toàn diện Hiển thị các sản phẩm sáng tạo và ý tưởng nâng cao trong lĩnh vực công nghệ sản xuất ô tô. Nó chứa các nhà phát triển và người mua quan tâm đến các ô tô thiết kế và phát triển.


Vật liệu Polymer Kejian (Thượng Hải) Co., Ltd đã tham dự triển lãm, mang lại cho họ awsome niêm phong sản phẩm: 663 nhiệt cách đất sét; 663 tấm damping âm thanh; 669 dây khai thác băng; 640 kính chắn gió polyurethane bể tan băng, EPDM màng, băng keo pvc, vv. Những sản phẩm được thiết kế để đóng dấu caulks để mang lại waterproofness hoàn hảo, âm thanh dao, nhiệt điện trở, dây khai thác và như vậy trên. Kejian đã tập trung vào chất bịt kín gần 10 năm và trở thành keo butyl lớn nhất tại Trung Quốc, và bây giờ họ đang ở trong Đức tin họ đã học được và sẵn sàng để là các nhà sản xuất keo hàng đầu trên thế giới.


Với rất nhiều các thoả thuận đã đạt được và khách hàng tiềm năng mua lại, Kejian là đã mong AMTS tiếp theo.Bởi Eudora Neves