Kejian outstood 13 "triển lãm ESbuild"

13 "ESbuild Expo" (Green Expo, xanh lá cây xây dựng kiến trúc và xây dựng tài liệu Expo) đã được tổ chức vào ngày 30 tháng bảy 2 tại Trung tâm hội chợ triển lãm quốc tế mới Thượng Hải. Hàng ngàn công ty năng lượng vonservation tham gia với nhau trong Trung tâm (sản phẩm huyện Long Road, No 2345). Vật liệu Polymer Kejian (Thượng Hải) Co., Ltd là nhà sản xuất băng butyl lớn nhất tại Trung Quốc, cũng đã tham dự có và đưa sản phẩm xuất sắc Hiển thị cho các công ty xây dựng khác.


"ESbuild 2015" (màu xanh lá cây xây dựng Expo) bao gồm các phần như "tiết kiệm năng lượng & vật liệu xây dựng tiên tiến","màu xanh lá cây trong nhà hệ thống và thiết bị năng lượng mới"," màu xanh lá cây gỗ khu dân cư","màu xanh lá cây nhẹ thép nhà ở, xây dựng và tích hợp xây dựng kết cấu thép","xây dựng hệ thống nước, curtain wall và bóng râm xây dựng, kiến trúc phần cứng, màu xanh lá cây chiếu sáng kiến trúc, tòa nhà thông minh điện, biệt thự tiện nghi, bơi và thiết bị phòng xông hơi, đồ gỗ ngoài trời, hàng rào rào vịn và cảnh quan máy móc xây dựng thiết bị sản xuất vật liệu và công nghệ, xây dựng mẫu, vật liệu trang trí xây dựng ", vv.

Kejian là W1160 trong W1 triển lãm quốc tế. Chúng tôi đã mang mẫu khác nhau như 666 thép cấu trúc butyl keo; nhôm bọc butyl băng; 663J cặp gân niêm phong băng sandwich băng 651 tắm trim băng; -dệt băng; 656A nhôm băng nhấp nháy; băng thông gió; kẽm phun; bịt kín polyurethane; 702 cách điện thủy tinh nóng chảy butyl băng; TPE; EVA hạt; EPDM màng để xây dựng các công ty khác. Số lượt truy cập đã là tất cả rất ấn tượng với chúng tôi chất lượng cao, sản phẩm chống thấm.


Vật liệu Polymer Kejian (Thượng Hải) công ty đã đạt được rất nhiều từ "ESbuild 2015". Chúng tôi rất mong thêm expos như thế này.