Kejian xuất sắc trong 17 Trung Quốc quốc tế keo dính và chất bịt kín triển lãm


Trong ngày 25-27, the17th andquot; Trung Quốc quốc tế keo dính và chất bịt kín Exhibitionandquot; được tổ chức bởi CCPIT

(Các hội đồng thành phố của công nghiệp hóa chất) tại triển lãm hội chợ triển lãm thế giới Thượng Hải andamp; ConventionCenter.Companies incoatings, andamp Sơn, mực in; chất kết dính, chất kết dính andamp; chất bịt kín, băng andamp; nhãn công nghiệp tập hợp lại với nhau và chia sẻ sản phẩm của họ với nhau.


Hiện tại, keo dính và chất bịt kín có thể áp dụng trong nhiều ngành công nghiệp, chẳng hạn như gói, xây dựng, vật liệu xây dựng, gỗ, điện, ô tô, aerospace, in ấn, làm giày, túi xách và vv. Trung Quốc andquot; quốc tế keo dính và chất bịt kín Exhibitionandquot; đã trở thành phổ biến nhất và chuyên nghiệp tradeshow hóa chất ở Trung Quốc, mà không phải là chỉ là một sự kiện cho các chất kết dính công nghiệp, nhưng cho tất cả các liên quan đến ngành công nghiệp.Kejian xuất hiện và superised tất cả mọi người với sản phẩm xuất sắc, đặc biệt là những người sử dụng trong xây dựng tòa nhà. Họ giải thích và chứng minh hiện tại của họ productsand #39; hiệu suất tuyệt vời như waterproofness, uv kháng.


Kejianand #39; s gnernal giám đốc và người quản lý tỉnh đến đó với sự tự tin. Sau khi tradeshow, họ rất hạnh phúc mà họ đã mua rất nhiều khách hàng mới, và cũng đã biết nhiều competitve conterparts sppeared. andquot; iu #39; s thú vị để có cơ hội để phát triển kinh doanh, andquot; ông chủ nói rằng, andquot; và iu #39; s cũng là một cơ hội tuyệt vời để vị trí của Kejian trong các thị trường.


Và tất nhiên, triển lãm ChinaAdhesive tiếp theo expectable!