Đối thủ cạnh tranh Kejian bested ở Fastener hội chợ triển lãm Thượng Hải năm 2013


Hôm qua, "2013 Fastener Expo Shanghai" mà đã được chứng minh là một trong những cuộc triển lãm ảnh hưởng lớn nhất đối với ngành công nghiệp toàn cầu fastener được tổ chức ở Thượng Hải thế giới hội chợ triển lãm And Convention Center, 21, 128 khách truy cập, bao gồm cả những người mua chuyên nghiệp 1.637 từ 57 quốc gia, tập hợp lại với nhau Hiển thị sản phẩm của họ. Kejian, như là của Trung Quốc lớn nhất butyl keo nhà sản xuất, cũng đã tham dự và đưa du khách một chương trình không thể nào quên các sản phẩm.


"Fastener Expo Shanghai" là sự kiện duy nhất Trung Quốc trình bày triển lãm, đại diện cho chuỗi công nghiệp fastener toàn bộ, bao gồm cả vật liệu, thiết bị, khuôn mẫu, ốc vít, kiểm tra thiết bị, thương mại và dịch vụ. Kejian được bao gồm trong bộ phận "Đại lý hóa chất". Kejian mang tấm lót ra khỏi các vật liệu khác nhau như butyl, polyurethane, silicone và acrylic ở định dạng khác nhau bao gồm cả cartriages, cuộn và trống. Các chất bịt kín có thể được sử dụng trong ngành công nghiệp rộng lớn, ví dụ, xây dựng, ô tô, điện gió, truyền thông, đoàn caravan, vv. Mô hình cụ thể là 666 kết cấu thép butyl keo, băng keo 660 caravan, 656 nhôm falshing băng, vv.


Kejian của người quản lý, bao gồm cả các GM, cũng đã tham dự triển lãm. Và họ chào đón người dân với nụ cười đẹp và excelleny knowledgement của họ. Với thái độ phục vụ tốt và exordinary niêm phong sản phẩm, gian hàng đóng gói với các du khách.


"Năm 2013 fastener Expo Shanghai" là một kinh nghiệm tuyệt vời cho các công cụ kejian, và chắc chắn Kejian là có ở những người tiếp theo.Bởi Eudora Neves