Kejian tổ chức thành công tham gia vào các composite JEC Paris

Từ ngày 14 tháng 3 năm 2017 đến ngày 16 tháng 3 năm 2017, Tổng giám đốc Haitao Wu của chúng tôi cùng với quản lý thương mại nước ngoài, ông Mark Wang và giám đốc tiếp thị Doris Wu đến trung tâm triển lãm Paris Villepinte ở ngoại ô phía Bắc để tham gia vào năm 2017 JEC composites Paris ", và họ đã đạt được kết quả tốt đẹp.

 

图片 10.jpg


JEC Composites Paris được tài trợ bởi Hiệp hội Composites Pháp cho sự phát triển của vật liệu composite, được tổ chức hàng năm từ năm 1965, và đã tổ chức 52 buổi cho đến năm 2017. Hơn nữa, đây là triển lãm composite lớn nhất và lịch sử nhất ở châu Âu, trên toàn thế giới.

Mục đích của cuộc hành trình này chủ yếu là để mở rộng chân trời, cởi mở trí tuệ, có được kỹ năng tiên tiến, trao đổi ý tưởng và hợp tác. Trong khi đó, họ tận dụng các cơ hội triển lãm này để giao tiếp và đàm phán với khách hàng và các đại lý nhằm mở rộng tầm nhìn và ảnh hưởng của công ty trong ngành công nghiệp này mà còn để hiểu rõ hơn về đặc điểm của các công ty peer với công nghệ tiên tiến để tốt hơn cải tiến sản phẩm của chúng tôi, và phát huy lợi thế của riêng chúng tôi.


图片11.jpg


Tại triển lãm, công ty chúng tôi chủ yếu trưng bày phim túi chân không, phim phóng thoát lỗ, vỏ tráng, băng dính, băng VHB và các sản phẩm khác. Các nhà triển lãm luôn trả lời các câu đố từ quan điểm chuyên nghiệp nhất và trình bày trực tiếp với đầy đủ sự nhiệt tình của mỗi khách. Hơn nữa, họ có một giao tiếp thẳng thắn với khách hàng cũ và mới, và giới thiệu cho họ sự phát triển của công ty chúng tôi. Do đó, nó tăng cường tình hữu nghị và tin tưởng, và đặt nền tảng tốt cho Kajian nắm giữ để thành công nhập vào thị trường composite thế giới.


图片 12.jpg


JEC Composites Paris cho phép Kejian tổ chức thể hiện bản thân và nhìn vào tương lai hy vọng, đó thực sự là một cuộc hành trình tốt cho tất cả chúng ta!