Thanh tra kiểm tra quá trình sơn con dấu

1, trước khi hội đồng kiểm tra con dấu sau khi thepretreatment cho biến dạng và impactAssembly, được cài đặt sẵn. Cắt thedeformation của các bề mặt niêm phong, niêm phong gapshould được thống nhất, khoảng cách giữa tốt nhất trong 0.1-0.2mmand tối đa của 0.8 mm để phù hợp với con dấu của hội.

Thứ hai, tỉa để loại bỏ dư thừa keo bên phun ra chữa điều áp, improvingappearance chất lượng. Trang trí không phải là các rubberlayers.

Ba, keo điều trị ngay lập tức sau đó, chú ý phải đồng đều. Methodsinclude phổ biến tay sơn, phun, lăn Sơn, áp lực, áp suất và chân không ngâm, tẩm, ngâm. Một mảnh, một số lượng nhỏ keo bàn tay, sử dụng bàn chải, thìa và bánh xe ở variousshapes, súng phun sơn khu vực rộng lớn có thể beused, nhưng keo là mỏng hơn nhiều. Khoảng cách cao-cutadhesive có thể sử dụng phương pháp đặt cược. Đúc với số lượng lớn của phương pháp ngâm, tẩm orvacuum áp lực keo được sử dụng.

Bốn, tiền xử lý trên bề mặt niêm phong của theobjective là để loại bỏ mỡ, sơn, chất tẩy rửa, anddust. Nhiên liệu diesel và xăng là phổ biến usedcleaning chất lỏng, độ chính xác hoặc một khu vực nhỏ ofmachine bộ phận sử dụng acetone, axetic giấm dung môi rửa nước andbanana, niêm phong các bề mặt ofsodium hydroxit natri cacbonat, sodiummetasilicate và natri solutioncleaning kiềm. Lý tưởng là điều trị withtrichloroethylene hơi. Bằng sáng chế leatheravailable ngọn lửa blowtorch đốt cháy một lần nữa với rustremover hoặc phương pháp rửa.

Năm điều trị hóa chất cũng nhằm mục đích loại bỏ theoxide phim, sau đợt điều trị hóa chất sealingsurface, tạo thành một dày đặc và đồng phục mới ôxít filmand chất lỏng xâm nhập, cùng với phân cực increasedsurface, lực lượng quan trọng salaryincrease. Sau khi điều trị hóa chất, các sealingsurfaces cần sấy, sấy thời gian andtemperature phải được kiểm soát chặt chẽ và không giữ lâu và khô ngay lập tức aftergluing.

Sáu, đồng phục thanh tra kiểm tra hay không theadhesive Sơn, độ dày là phù hợp, hoàn thành chữa. Thử nghiệm của usedmethods thường bao gồm các thiết bị siêu âm, âm thanh phát thải, bức xạ tia x, nhiếp ảnh hồng ngoại andholography.

Bảy điều chỉnh cao su theo công thức và trình tự hoạt động hòa giải phải được thống nhất.

Tám, điều trị cơ khí trên vỏ não ôxít trên bề mặt ofmetal có thể là loại bỏ cơ khí treatmentto. Trong số họ, cát làm việc tốt nhất. Sandmaterials được chế biến theo thehardness của việc lựa chọn vật liệu. Khó metaliron và nhôm kim loại mềm sử dụng cát oralumina.

Chín, keo trị bệnh, nhiệt độ và timeplayed một vai trò quan trọng. Cũng yêu cầu acertain mức độ nén chặt. Heatingtemperature tùy thuộc vào curingproperties chất kết dính. Nhiệt độ phòng chữa adhesivesare yêu cầu phải đặt cọc 24h, để achievegood hiệu suất; chất kết dính chữa nóng chữa timeis 1-3h; kỵ khí chất kết dính được phân lập từ không khí có thể được chữa khỏi, trị bệnh tại Phòng temperature24h, giới thiệu chữa bệnh tăng tốc, một vài minutescan được chữa khỏi.