Làm thế nào để làm tốt công việc Kiểm tra và Xây dựng Chống thấm trong quá trình Trang trí

Hiện tại, có nhiều gia đình gặp rắc rối vì rò rỉ, nhưng nhiều người không biết phải làm gì! Tìm kiếm tài sản, tìm kiếm công ty trang trí, kiến thức chuyên môn của riêng họ không hiểu, thường bị lừa và không giải quyết được vấn đề. Giả, phòng tắm, phòng bếp, rò rỉ ban công, rò rỉ tầng hầm, mưa lớn ngoài trời mưa, ngoài trời mưa, Rò rỉ nhà cửa! Vô số rắc rối, mất nhà, và tiếp theo, mất nhà bên cạnh là một vấn đề lớn! Công ty bất động sản nhẹ khiếu nại, hàng xóm ở tầng dưới kiện đòi bồi thường. Ngoài ra, đó là rò rỉ nhà riêng của họ, hoặc rò rỉ nhà của người khác đến nhà riêng của họ, phải rất chán nản, khó chịu, và không có cách nào tốt, bây giờ hãy để tôi nói cho bạn cách giải quyết cơ bản vấn đề chống thấm.

Nói chung, sự rò rỉ của tòa nhà là chi tiết của các vấn đề của tòa nhà, nhưng cũng là vấn đề khó chịu nhất, phóng đại dòng không thể được nói đến, bất kể và lo lắng liên tục! Có ba nơi dễ gặp vấn đề nhất: mặt đất rò rỉ, góc, gốc ống, ba vì giao diện nhiều hơn, dễ xuất hiện vết nứt, do đó dễ bị rò rỉ.

图片2


Dòng chảy xây dựng chống thấm của trang trí tòa nhà

1 treatment Xử lý bề mặt nền

Có nhiều ngôi nhà trong trang trí, mái nhà, nhà bếp, phòng tắm, ban công, v.v ... cần phải xử lý lại chống thấm, vì thời gian xây dựng hoặc chất lượng của tòa nhà và nhiều lý do khác: Cần cát bề mặt nền không thấm nước, không đồng đều , bị mốc, bị ô nhiễm bởi nhựa đường hoặc chất bẩn khác, bề mặt đế có một lớp dầu, v.v ... Trong thi công chống thấm trang trí, bề mặt đế phải được xử lý trước bằng cách niêm phong vua để tăng độ bám dính giữa bề mặt đế chống thấm và các vật liệu chống thấm khác.

2 Ở góc, góc bóng râm, gốc ống, khớp thành phần, v.v., nơi có thể có nguy cơ giãn nở nhiệt và khớp co ngót lạnh hoặc khớp giải quyết, kho báu gốc ống tự phun, băng dính tự dính butyl hoặc loại khác các sản phẩm linh hoạt phải được phun đều, mặc quần áo và lăn ở nơi có thể có vết nứt và ở gốc ống. Chống rò rỉ các khớp co hoặc khớp giải quyết tiếp theo.

图片4

3 coating Lớp phủ chống thấm đầu tiên

Trước khi áp dụng lớp phủ chống thấm, đảm bảo rằng mặt đất sạch và khô. Khi chải lớp phủ chống thấm, sử dụng một bàn chải con lăn ngang và một con lăn chéo để đảm bảo rằng không có lớp phủ bị thiếu hoặc thiếu, và đảm bảo rằng nó được liên kết chắc chắn với lớp cơ sở.

4. Lớp phủ chống thấm thứ hai

Để đảm bảo chất lượng và không bị đánh lừa, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện cọ cuộn thứ hai và cọ thứ hai phải chú ý đến khoảng thời gian giữa lần sơn thứ hai của sơn chống thấm. Làm khô sau khi bắt đầu lần thứ hai, thời gian cụ thể tùy thuộc vào nhiệt độ và độ ẩm thi công để xem trạng thái khô của sơn, nếu cọ lăn thứ nhất không khô hoàn toàn khi vội vàng lăn theo cách thứ hai, hiệu quả chống thấm sẽ được giảm đáng kể!

5. Lớp bảo vệ

Để ngăn chặn công đoàn xây dựng phá hủy lớp chống thấm, cần phải đặt một lớp bảo vệ trên bề mặt của lớp phủ chống thấm, cần được phủ hoàn toàn bằng lớp chống thấm.

6 kiểm tra nước kín

Trong quá trình thử nước kín, mực nước phải cao hơn 2cm và mực nước phải được giữ trong ít nhất 24 giờ. Không có rò rỉ phải được quan sát. Nếu có rò rỉ phải được làm lại, đừng bất cẩn hoặc quá rắc rối, không thấm nước, điều quan trọng nhất là các chi tiết.

图片5.png

băng dính tự dính butyl


图片6.png

băng butyl không thấm nước

Làm thế nào để giám sát thi công và kiểm tra trang trí công trình chống thấm

1. Xử lý bề mặt nền

Trước khi chống thấm, sàn phải được san bằng vữa xi măng, và sau đó công việc chống thấm sẽ được thực hiện. Điều này có thể đảm bảo sự đồng nhất của vật liệu chống thấm, độ dày không nhất quán do rò rỉ.

2. Kiểm tra xem liệu điều trị khớp được thực hiện

Khớp giữa mặt đất và tường, khớp giữa ống trên và dưới và mặt đất, là nơi có vấn đề nhất. Nên sử dụng kho báu gốc ống để xử lý các khớp chi tiết, thuận tiện và đơn giản trong xây dựng.

3. Nhìn vào tường cũng rất quan trọng.

Nói chung không thấm nước, tường cần làm lớp phủ chống thấm khoảng 1,8 m để chống thấm nước và độ ẩm.

4 test Thử nước kín

Sau khi thi công chống thấm hoàn tất, chặn tất cả các cống rãnh, sau đó bơm 20 cm nước vào phòng tắm, và quan sát nếu có rò rỉ 24 giờ sau đó.

5 、 Nhìn xem, cống thật trơn tru.

Kiểm tra tất cả các cống rãnh, cống thoát sàn, nhà vệ sinh, v.v., xem chúng không bị cản trở và bảo vệ trong quá trình xây dựng, và đừng đợi cho đến khi việc xây dựng hoàn thành để thấy rằng các cống khác nhau. tất cả công việc đều buồn