Làm thế nào để đối phó với sự rò rỉ của mái thép màu

1. Tôi nên làm gì nếu mái nhà bị dột màu thép?

0010010 nbsp;(1) Lớp chống thấm được phơi bày:

0010010 nbsp;Vật liệu cuộn chống thấm EPDM nên được sử dụng, xây dựng liên kết lạnh, không xây dựng nóng chảy SBS, sẽ làm hỏng lớp cách nhiệt hoặc có thể gây cháy trong quá trình xây dựng, vật liệu cuộn tự dính có khả năng chống thời tiết kém và dễ bị lão hóa. Vật liệu cuộn chống thấm EPDM có khả năng chống tia cực tím mạnh, kết cấu chống dính lạnh, không làm hỏng tấm cách nhiệt và là vật liệu lý tưởng cho các tấm thép màu.

0010010 nbsp;

(2) Lớp chống thấm không bị lộ:

0010010 nbsp;Đó là, sau khi chống thấm trên tấm thép màu, có các vật liệu khác trên lớp chống thấm, để lớp chống thấm không bị lộ ra, hãy cân nhắc sử dụng các lớp phủ chống thấm acrylic như lớp phủ chống thấm hỗn hợp JS hoặc lớp phủ chống thấm acrylic, các vật liệu này có thời tiết tốt sức đề kháng, không dễ dàng để lão hóa, và độ đàn hồi và sức mạnh của nó là tương đối tốt.

0010010 nbsp;galvanised_red_color_metal_roof_sheet_steel_roofing_tile_astm_jis_gb

Thứ hai, lý do của sự rò rỉ mái thép màu là gì?

0010010 nbsp;

1. Vô tình trong quá trình sản xuất và vận chuyển, quá trình xây dựng gây ra biến dạng của ngói thép màu. Khi chất lượng của tấm thép màu kém, tấm màu bị biến dạng do thi công.

0010010 nbsp;

2. Các lực bên ngoài như gió và mưa làm cho mái ngói thép màu bị rung trong một thời gian dài, gây ra sự mài mòn lâu dài tại các lỗ đinh và các khớp của tấm sắt, và nó sẽ bị rỉ sét trong trường hợp mưa. Sau đó, nó sẽ mòn và rỉ sét một lần nữa, nó sẽ ngày càng nghiêm trọng hơn.

0010010 nbsp;

3. Tại sao móng tay tự khai thác có miếng cao su và vẫn thấm nước? Một: Móng tự khai thác đã bị hư hỏng do lực quá mạnh trong quá trình xây dựng. Hai: Thảm cao su già đi nhanh chóng, và hiệu ứng chống thấm nước bị mất.

0010010 nbsp;

4. Lý do chính cho sự biến dạng của mái ngói thép màu: nhịp mái đầu tiên lớn, nếu sự tích nước xảy ra theo thời gian, trọng lực ở giữa càng tăng, số lượng mưa càng nhiều, biến dạng càng nghiêm trọng và thậm chí sự sụp đổ của mái nhà. Trên mái nhà bằng len khoáng sản, len khoáng sản có chức năng hút nước. Trong những ngày mưa, tất cả nước mưa rò rỉ từ mái nhà sẽ tập trung trong len khoáng sản, và trọng lượng sẽ tăng lên. Khi mái nhà trong quý đầu tiên của mùa nóng, một cơn mưa lớn bất chợt làm cho nhiệt độ của tấm màu giảm đột ngột và sự co lại nhanh chóng của tấm màu, làm cho tấm màu bị biến dạng và lỏng móng tay.

0010010 nbsp;

5. Rò rỉ nước tại các bộ phận rửa chân của các bức tường lợp chéo cao và thấp: sử dụng keo trát xi măng, các góc khuất hoặc sơn chống thấm để bảo vệ chống thấm nước. Các vết nứt xảy ra khi xi măng và kim loại không được kết hợp. Các vết nứt lớn cũng có thể xảy ra trong sơn hoặc chất bịt kín có độ giãn dài thấp.

0010010 nbsp;

6. Tại sao keo chống chịu thời tiết vẫn thấm? Chất bịt kín chịu thời tiết phải co lại khi nó rắn lại. Khi thu nhỏ, nó có thể gây ra sự tách biệt giữa keo và khung. Nếu khung có bụi, tình huống này sẽ nghiêm trọng hơn. Nhiệt độ cao trong thời gian dài của mái thép màu đã làm tăng tốc độ lão hóa của chất chống chịu thời tiết, vật liệu kim loại đã mở rộng và co lại nhiều lần, và chất kết dính chịu thời tiết cũng mất đi các tác động liên quan.

0010010 nbsp;

7. Tại sao sơn chống thấm bị rò rỉ sau hai năm sửa chữa? Tính lưu động của sơn chống thấm gây ra độ dày không đồng đều của sơn trong quá trình thi công, và các vết nứt không dễ tìm thấy. Ngoài độ rung của mái nhà, sơn có độ giãn dài và vết nứt thấp. Cắt góc trong quá trình xây dựng lớp phủ chống thấm, độ dày của lớp phủ quá mỏng và xảy ra các vết nứt lão hóa.

12-174049392

Tôi nên làm gì nếu mái nhà bị dột màu thép? Nếu mái thép màu bị rò rỉ nghiêm trọng hơn, thì nên thay thế tất cả các mái thép màu. Lý do cho mái nhà màu thép bị dột là gì? Trong quá trình sử dụng, cần thường xuyên ngăn chặn sự rò rỉ của mái thép màu, để mái thép màu có thể được sử dụng lâu hơn.