Chất bịt kín của bạn đã được lưu trữ đúng cách?

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng nếu bạn không đối xử với nó một cách dịu dàng, nó sẽ khiến bạn không thể chịu đựng được. Làm thế nào để tiết kiệm keo silicone trong kỳ nghỉ dài cũng là một khoa học.

OF$H3PA$U_VXGXOKWMQGVYL

1. Cuộc đảo chính lưu trữ silicone mùa đông

1.1 Lưu trữ cho keo silicone chưa mở

Chất bịt kín silicon chưa mở nên được lưu trữ trong phòng khô và mát càng nhiều càng tốt. Nếu địa điểm dự án không có điều kiện, nó cần được bảo vệ hoàn toàn khỏi tuyết, mưa và mặt trời. Các chất bịt kín có thể được bao phủ bởi vải trong quá trình lưu trữ. Cách để tránh nhiệt độ keo quá thấp. Chất bịt kín silicon được lưu trữ trong môi trường thấp đến -20 ° C, không ảnh hưởng đến hiệu suất của nó. Tuy nhiên, trước khi nhiệt độ môi trường tăng (hơn 4 ° C) trong giai đoạn sau, phải đảm bảo rằng nhiệt độ của chất bịt kín silicon cũng đã tăng lên trên 4oC, tránh các vấn đề ứng dụng gây ra bởi sự chênh lệch lớn giữa nhiệt độ chất bịt kín và nhiệt độ thi công.

1.2 Đối với keo silicone không được sử dụng và không sử dụng

So với chất bịt kín chưa mở, chất bịt kín không được bảo vệ có nhiều biện pháp phòng ngừa hơn trong quá trình bảo quản. Vì vậy, làm thế nào để sử dụng tốt hơn các chất trám kín và đảm bảo sử dụng tốt hơn. Lưu trữ đơn và hai thành phần Cũng có sự khác biệt.

1.2.1 Keo silicone hai thành phần

Vấn đề lưu trữ thường gặp với keo silicone hai thành phần là chỉ một phần của thành phần B được sử dụng khi mở. Làm thế nào phần còn lại có thể được lưu trữ và tái sử dụng?

Thành phần chính của thành phần B thường là chất đóng rắn, sẽ chữa khi tiếp xúc với không khí. Do đó, nếu có bất kỳ việc sử dụng còn lại của thành phần B trong thùng mở, màng bọc ban đầu được đặt trên bề mặt có thể được làm sạch và sau đó được phủ ở dạng gần bề mặt của chất keo. Phương pháp này có thể tránh việc đóng rắn thành phần B càng nhiều càng tốt, nhưng bề mặt vẫn sẽ bị vỡ do tiếp xúc với không khí. Đối với hiện tượng này, thành phần B đã bị vỡ trên bề mặt có thể được sử dụng bằng thìa khi được sử dụng lại. Sử dụng sau khi cạo.

Lớp vỏ da B

Đối với keo silicone hai thành phần không sử dụng trên máy keo hai thành phần. Các thành phần A và B có thể được đặt trực tiếp trên máy dán keo bằng một cái xô, và được niêm phong hiệu quả bằng tấm áp suất của máy dán keo. Tại thời điểm này, tấm áp suất cần được nhấn xuống, áp suất trong đường ống được sơ tán và van xả được đóng lại. Trước khi dừng máy keo, nên sử dụng thành phần A cho súng xả để đảm bảo rằng nó được rửa sạch mà không cần dây đen, để tránh thành phần B còn lại có thể đông cứng và dày lên trong đường ống và gây tắc nghẽn, và kiểm tra cần thiết và xác nhận của máy keo. Sau khi bắt đầu Lễ hội mùa xuân, nó có thể được sử dụng bình thường sau khi xác nhận đầy đủ theo quy trình kiểm soát chất lượng.

1.2.2 Chất bịt kín silicon một thành phần

Một chất bịt kín silicon một thành phần chưa được niêm phong và không được sử dụng có thể được bịt kín bằng một vòi nhựa, và phần đùn của chất bịt kín sẽ lấp đầy toàn bộ vòi. Chất trám trong đầu keo sẽ dần cứng lại do tiếp xúc với không khí, điều này sẽ làm cho chất bịt kín không được sử dụng đầy đủ ở đầu sau để tránh tiếp xúc với không khí, vì vậy chất trám ở mặt sau sẽ không đông cứng và có thể tiếp tục được sử dụng . Sau khi bắt đầu Lễ hội mùa xuân, thay thế vòi nhựa, loại bỏ keo silicon ở đầu đóng rắn và thay thế vòi phun để tiếp tục sử dụng.

2. Cách sử dụng chất trám kín sau thời gian bảo quản

Thời gian tắt máy của keo trong mùa đông thường là 15-30 ngày. Sau đó, cần phải tiến hành xây dựng sau năm. Tiếp theo, chúng tôi sẽ cung cấp cho mọi người lời khuyên để chú ý đến những gì cần chú ý khi xây dựng lại.

2.1 Các yếu tố cần chú ý khi thi công keo một thành phần:

Trước khi sử dụng chất trám một thành phần, cần kiểm tra lại bao bì keo để đảm bảo rằng chất bịt kín được sử dụng trong thời hạn sử dụng;

Sau năm, nó sẽ ở trong giai đoạn xen kẽ của mùa đông và mùa xuân, và sự chênh lệch nhiệt độ trên cả nước là lớn. Đối với tường tấm nhôm thông thường, do hệ số giãn nở nhiệt lớn của tấm nhôm, nó dễ bị phồng. Một số biện pháp nên được thực hiện để tránh nó trong quá trình định cỡ, chẳng hạn như: Cố gắng tránh kích cỡ ở nhiệt độ cao hơn hoặc thấp hơn. Trong quá trình định cỡ keo phong hóa, cần tránh vấn đề tạo bọt khi bị thủng trong quá trình đổ đầy bọt;

Chất bịt kín và bọt

3. Trong thời gian xây dựng sau năm, nhiệt độ công trường vẫn thấp và không đạt được nhiệt độ đóng rắn tiêu chuẩn. Do đó, sau khi sử dụng chất trám kín, thời gian bảo dưỡng cần được kéo dài một cách thích hợp. Khi điều kiện cho phép, xử lý nhiệt và làm ẩm được thực hiện, Chất nền ngoại quan được thử nghiệm độ bám dính của vỏ.

2.2 Các yếu tố chú ý thi công keo hai thành phần:

Khi chất bịt kín hai thành phần được sử dụng sau khi tắt máy lâu dài, nhiệt độ của thành phần A có thể tăng do nhiệt độ thấp hơn so với mùa hè. Đối với hiện tượng này, áp suất của keo phải được tăng lên để đảm bảo tính đồng nhất của kích thước. Do thành phần B được để lại trong một thời gian dài, sẽ có hiện tượng dầu nổi trên bề mặt thùng thành phần B. Trước khi sử dụng, thành phần B nên được khuấy và sử dụng đều trước khi sử dụng.

Đối với chất trám kín hai thành phần được trộn đều, kiểm tra bướm, kiểm tra kéo, kiểm tra rắn và kiểm tra độ bám dính của vỏ là cần thiết để đảm bảo độ bám dính của chất trám với chất nền.

Do quá trình đóng rắn của keo silicone có mối quan hệ lớn hơn với nhiệt độ và độ ẩm trong môi trường, khi các mùa thay đổi và chênh lệch nhiệt độ lớn, cần chú ý nhiều hơn đến các vấn đề liên quan. Kè ngàn dặm sụp đổ trong tổ của kiến, và lưu trữ là một vấn đề đáng kể cho khách hàng của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu nó không được thực hiện nghiêm túc, nó sẽ có tác động lớn đến chất bịt kín, vì vậy chúng ta nên chú ý để tránh rủi ro từ mọi khía cạnh để đảm bảo rằng chất bịt kín đạt hiệu quả tốt nhất.